ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ไนกี้ ชวนสัมผัสประสบการณ์วิ่ง NRC BKK ที่กระชับและเบาสบายที่สุด กับรองเท้าวิ่งใหม่ล่าสุด ไนกี้ อีพิค รีแอค ฟลายนิต 2

          พร้อมปล่อยพลังไปกับกิจกรรม Go more get more Bangkok challenge ลุ้นสัมผัสสุดยอดประสบการณ์งานวิ่งผลัดระดับโลก Hood to Coast ณ โอเรกอน สหรัฐอเมริกา
          ไนกี้ ผู้นำนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์กีฬาระดับโลก เปิดตัวรองเท้าวิ่งไนกี้ อีพิค รีแอค ฟลายนิต 2 (Nike Epic React Flyknit 2) ที่ให้นักวิ่งได้สัมผัสกับอีกขั้นของความนุ่ม เด้ง เบา และทนทาน มอบความรู้สึกที่สบายขณะสวมใส่ให้ทุกการวิ่งสนุกกว่าที่เคย 
          กิจกรรม NRC BKK ได้มอบทั้งความสนุกและตื่นเต้นอีกครั้ง โดยเปิดโอกาสให้นักวิ่งที่ลงทะเบียนล่วงหน้าได้ทดลองสวมใส่รองเท้าวิ่งไนกี้ อีพิค รีแอค ฟลายนิต 2 เพื่อร่วมออกวิ่ง city run เริ่มจากภายในร้านไนกี้สาขาสยามสแควร์วัน – ถนนพญาไท – จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย – ถนนพระราม 1 และกลับมาอีกครั้งที่ร้านไนกี้สาขาสยามสแควร์วัน รวมระยะทางทั้งสิ้นกว่า 7 กม. เหล่านักวิ่งต่างร่วมทดลองรองเท้าวิ่งรุ่นใหม่ล่าสุดของไนกี้ ที่สรรสร้างเพื่อความรู้สึกสบายตลอดการวิ่ง อันเป็นผลจากสุดยอดนวัตกรรมโฟมรีแอคที่มอบทั้งความ นุ่ม เด้ง เบาและทนทาน โดย รองเท้าวิ่งไนกี้ อีพิค รีแอค ฟลายนิต 2 ได้ถูกพัฒนาขึ้นอีกขั้นเพื่อให้ผู้สวมใส่สบายขึ้น กระชับขึ้น ยืดหยุ่นมากขึ้น และตอบสนองการวิ่งได้ดีขึ้น เมื่อรวมกับลักษณะของผ้าฟลายนิต (Flyknit) แบบใหม่ที่ช่วยโอบไปกับรูปเท้าของผู้สวมใส่ ส่งผลให้รองเท้ารุ่นดังกล่าวให้ความรู้สึกที่ยืดหยุ่นและทำให้ทุกการวิ่ง สนุกมากกว่าที่เคย 
          คุณนันทลีย์ วิชยสุทธิ์ ตัวแทนจากบริษัท ไนกี้ ประเทศไทย กล่าวว่า "จากกระแสการวิ่งที่เกิดขึ้นอย่างล้นหลามในประเทศไทย นอกจากเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมแล้วการวิ่งยังเปรียบได้กับกิจกรรมที่น่าสนุกและเป็นจุดสร้างสรรค์สังคมผู้รักสุขภาพ ไนกี้มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่รองเท้าวิ่ง ไนกี้ อีพิค รีแอค ฟลายนิต 2 ได้มอบความ นุ่ม เด้ง เบาและทนทานให้เหล่านักวิ่งได้มีความสุข และเต็มที่กับทุกสนามวิ่งจากทั้งสมรรถนะของรองเท้าและการออกแบบที่สวยงาม" 
          นอกเหนือไปจากนี้ ไนกี้ยังท้าให้ทุกคนพร้อมลุย ปล่อยพลังออกมาให้สุดกับกิจกรรม Go more get more Bangkok challenge กับภารกิจการวิ่งสุดท้าทายจากแอพพลิเคชั่น Nike+ Run Club (NRC) เพื่อสะสม Coin ตลอดระยะเวลา 4 เดือน (กุมภาพันธ์ – พฤษภาคม 2562) เพื่อเฟ้นหาผู้ชนะและลุ้นรับของรางวัลประจำเดือนจากไนกี้ อาทิ Voucher สปาสุดพิเศษ,
เสื้อยืด NIKE React, รองเท้า NIKEiD สุดพิเศษ ทริปสถานที่ท่องเที่ยว และลุ้นรับรางวัลใหญ่สุดพิเศษสำหรับนักวิ่งที่แข็งแกร่งที่สุดคือโอกาสออกไปสัมผัสประสบการณ์งานวิ่งผลัดสุดตื่นเต้นและยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง Hood to Coast 
          รองเท้าไนกี้ อีพิก รีแอก ฟลายนิต 2 วางจำหน่ายแล้วที่ร้านไนกี้ทุกสาขาในราคา 5,500 บาท สำหรับรายละเอียดวิธีการเข้าร่วมกิจกรรม "Go More, Get More!" กรุณาไปที่เว็บไซต์ https://www.nike.com
          เกี่ยวกับไนกี้ อิงค์.
          ไนกี้ อิงค์ มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองบีเวอร์ตัน รัฐโอเรกอน ซึ่งไนกี้เป็นผู้นำของโลกในด้านการออกแบบ การทำการตลาดและการจัดจำหน่ายรองเท้า เครื่องแต่งกาย อุปกรณ์สำหรับการเล่นกีฬาและการออกกำลังกายหลากหลายชนิด ไนกี้ อิงค์. มีบริษัทลูกในเครือคือคอนเวิร์ส อิงค์ ซึ่งรับหน้าที่ออกแบบ ทำการตลาด และจัดจำหน่ายรองเท้า เครื่องแต่งกายไลฟ์สไตล์ และเฮอร์ลี่ย์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ซึ่งรับผิดชอบการออกแบบ การทำการตลาด และการจัดจำหน่ายรองเท้า เครื่องแต่งกายและอุปกรณ์สำหรับเด็กและสำหรับผู้เล่นกระดานโต้คลื่นโดยเฉพาะ ข้อมูลเพิ่มเติม เอกสารด้านรายได้และเอกสารด้านการเงินอื่นๆสามารถเข้าชมได้ที่ http://investors.nike.com ผู้สนใจรับข่าวสารสามารถเข้าชมได้ที่ http://news.nike.com/ หรือติดตามทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการที่ @Nike