ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

โทเคน BXA เตรียมจดทะเบียนในตลาดคริปโตระดับโลก “BITHOLIC”

          BITHOLIC (www.bitholic.com) เผยโทเคน BXA เตรียมจดทะเบียนในเดือนมีนาคมนี้

          BITHOLIC ตลาดซื้อขายแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลระดับโลกในสิงคโปร์ เตรียมจดทะบียนโทเคน BXA บนแพลตฟอร์มซื้อขายในเดือนมีนาคมนี้
 
          โทเคน BXA ออกโดย Blockchain Exchange Alliance (BXA) ซึ่งก่อตั้งโดยคุณคิม บยอง กอน ผู้ถือหุ้นใหญ่ของ Bithumb ตลาดซื้อขายแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลอันดับหนึ่งของเกาหลี BXA จะรวมตลาดซื้อขายแลกเปลี่ยนจากนานาประเทศไว้ด้วยกัน พร้อมกับให้บริการทางการเงินที่หลากหลาย เช่น การโอนและชำระเงินในระยะกลางถึงระยะยาว โดยโทเคน BXA จะถูกนำมาใช้เป็นสื่อกลางในการซื้อขายแลกเปลี่ยน รวมถึงการจับจ่ายในชีวิตประจำวัน

          เจ้าหน้าที่จาก BITHOLIC กล่าวว่า "การจดทะเบียนโทเคน BXA ทำให้ BITHOLIC กลายเป็นตลาดซื้อขายแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลแห่งแรกในสิงคโปร์ที่เข้าเป็นสมาชิกของ BXA"

          "ปัจจุบัน BITHOLIC ให้บริการสกุลเงินดิจิทัลรวม 12 สกุลเงิน เช่น BTC, QTUM, ETH, BZNT, TUSD ฯลฯ เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้งาน และเรามีแผนจดทะเบียนสกุลเงินดิจิทัลที่มีอนาคตสดใสเช่นเดียวกับ BXA เพิ่มเติมอีกในอนาคต"

          "นอกจากนี้ BITHOLIC (www.BITHOLIC.com) ยังจัดกิจกรรมมากมายเพื่อผู้ใช้งานนับตั้งแต่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ล่าสุดคือกิจกรรมการปรับปรุงเว็บไซต์ BITHOLIC ซึ่งผู้ใช้งานจะได้รับโทเคน BXA เป็นของรางวัลในการเข้าร่วมกิจกรรมนี้"

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190226/2386008-1