ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

CHO เร่งส่งมอบรถเมล์ NGV ล็อตสุดท้าย 189 คันครบเดือน มี.ค.นี้ จ่อรับรู้รายได้ทันทีใน Q1 พร้อมเป็นส่วนหนึ่งช่วยลดปัญหาฝุ่น PM 2.5

          บมจ. ช ทวี หรือ CHO เร่งทยอยส่งมอบรถเมล์ NGV ล็อตสุดท้ายจำนวน 189 คัน ครบภายในเดือนมี.ค.นี้ โดยจะเริ่มส่งมอบวันที่ 20 ก.พ.จำนวน 40 คัน วันที่ 28 ก.พ.จำนวน 60 คัน และวันที่ 11 มี.ค.จำนวน 89คัน ฟาก"สุรเดช ทวีแสงสกุลไทย" บิ๊กบอส ระบุจ่อรับรู้รายได้ทันทีในไตรมาสแรกนี้ พร้อมยินดีเป็นส่วนหนึ่งช่วยลดปัญหาฝุ่นละออง PM 2.5
          นายสุรเดช ทวีแสงสกุลไทย กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ช ทวี จำกัด (มหาชน) หรือ CHOดำเนินธุรกิจเป็นผู้ออกแบบ สร้างสรรค์ ผลิตตัวถังและติดตั้งระบบวิศวกรรมที่เกี่ยวกับยานยนต์ เพื่อการพาณิชย์ รวมทั้งเป็นผู้ผสานเทคโนโลยีเกี่ยวกับระบบราง และโลจิสติกส์เข้ากับการจัดการอย่างมืออาชีพ เปิดเผยว่า แผนการทยอยส่งรถโดยสารปรับอากาศใช้เชื้อเพลิงก๊าซธรรมชาติ NGV ล็อตสุดท้ายจำนวน 189 คัน โดยแบ่งเป็น 3 รอบ เพื่อให้ผู้ใช้บริการรถเมล์ขององค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ(ขสมก.)ได้รับความสะดวก สะอาด ปลอดภัย และใช้รถที่ไม่ก่อให้เกิดมลพิษต่อสิ่งแวดล้อมโดยเร็วที่สุด
          "กลุ่มร่วมทำงาน SCN-CHO อยู่ระหว่างเตรียมรถเมล์ใหม่ล็อตสุดท้ายเพื่อส่งมอบแก่ ขสมก.โดยจะเริ่มส่งมอบในวันที่ 20กุมภาพันธ์ จำนวน 40 คัน ต่อมาในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ จำนวน 60 คัน และรอบสุดท้ายในวันที่ 11 มีนาคม จำนวน 89 คัน ซึ่งเป็นการส่งมอบก่อนกำหนดเพื่อขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยลดปัญหาฝุ่นละออง PM 2.5 อีกด้วย" นายสุรเดช กล่าว
          นอกจากนี้ ในส่วนงานบำรุงรักษาและซ่อมซ่อมแซมรถโดยสารฯ ตามสัญญาว่าจ้างระยะเวลา 10 ปี (โดยในช่วงปี 1-5 จะคิดค่าซ่อมบำรุงที่ 925 บาทต่อคันต่อวัน และปีที่ 6-10 จะคิดค่าซ่อมบำรุง 1,730 บาทต่อคันต่อวัน) เพื่อดูแลการบำรุงรักษาและซ่อมซ่อมแซม รถโดยสารฯ ในเขตการเดินรถที่ 1 , 2 , 3 และ 5 ทางกลุ่มร่วมทำงาน SCN-CHO มีการวางแผนอย่างละเอียดรอบคอบเพื่องานบำรุงรักษาและซ่อมแซมควบคู่กันไป เพื่อให้ผู้ใช้บริการรถเมล์ ขสมก. เดินทางอย่างสะดวกและปลอดภัยทุกเส้นทาง