ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

“อาชิส ชาร์มา” พิสูจน์ตัวเองโชว์แอคชั่นระห่ำ ขี่ม้าระบม ก่อนขึ้นครองราชย์เป็นราชา

          เกิดเป็นบุรุษที่ถูกชะตาลิขิตว่าจะได้เป็นถึงมหาราชสำหรับ "ปฤทวี วัลลัภ" รับบทโดยพระเอกสุดฮอต "อาชิส ชาร์มา" จากเรื่อง "วัลลัภ มหาราชรักสุดแผ่นดิน"ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ที่พิสูจน์ตัวเองหลังจากถูกเนรเทศ และยังหาตัวตนที่มาของตัวเองอีกครั้ง แต่ก็ต้องพักเข้าหาสมรภูมิรบ เพื่อไปช่วยน้องชาย ทำให้ตัวเองได้ขึ้นครองราชในที่สุด แต่อย่างไม่เต็มใจ
          เรื่องราว ระหว่างเดินทางหาที่มาของตัวเองปฤทวีก็ดันรู้เรื่องว่าเมืองมัลลวะกำลังมีภัยก่อนที่สินธุแห่งมัลลวะจะพ่ายแพ้ต่อมหาราชไทลัป ปฤทวีได้เข้ามาช่วยไว้พอดีและจับมหาราชไทลัปเป็นเชลยสงคราม กษัตริย์สิงห์ดันใช้โอกาสนี้ประกาศให้ปฤทวีเป็นกษัตริย์มัลลวะองค์ต่อไป 
          ฉากนี้ถ่ายทำที่สตูดิโอใหญ่ที่เมืองชัยปุระ เซตให้เป็นฉากต้องสู้รบ อากาศวันนี้ค่อนข้างร้อน และยังมีซีนสำคัญที่ทำให้อาชิส ชาร์มาได้ขึ้นครองราชย์ นั่นคือฉากรบสุดระทึกของฝ่ายเมืองมันยาเขต และฝ่ายเมืองมัลลวะทำเอานักแสดงหลัก นักแสดงร่วมเยอะมากที่สุดอีกวัน เริ่มถ่ายฝ่ายเมืองมัลลวะกำลังจะพ่ายแพ้ อาชิสก็เข้ามาสู้รบ เพื่อไม่ให้เมืองของตัวเองแพ้ในศึกครั้งนี้ เปิดตัวมาถือดาบ ขี่ม้าอย่างมาดมั่นสุดเท่ห์สมกับเป็นกวีนักรบผู้ยิ่งใหญ่ พร้อมกระโดดลงจากหลังม้าแบบโนสแตนอิน ลงมาถีบสองเท้าคู่ใส่ข้าศึก ต่อด้วยจับข้าศึกทุ่มสุดตัวลอยกลางอากาศ ทั้งยังต่อสู้บู๊แบบมีศักดิ์ศรีกับมหาราชเมืองมันยาเขต จนเป็นฝ่ายชนะ ทำเอาถูกใจมหาราชผู้เป็นพ่อ ประกาศแต่งตั้ง วัลลัภ ให้เป็นมหาราชครองเมืองต่อไป แบบตกใจไม่ทันตั้งตัว แต่ด้วยมาดแมน เป็นถึงเจ้าชายจะตกใจโอเว่อร์ก็ไม่ได้ ต้องมาดนิ่งสุขุมยอมรับในที่สุด ต่อด้วยในพระราชวังห้องโถงสุดตระการตา จนอาชิสพูดออกมาทันทีว่า ถ้าเป็นของจริงนี่คงไม่สามารถตีมูลค่าได้ อาชิสเดินใส่เสื้อคุมมาอย่างสง่างาม เดินมาท่ามกลางพร้อมทำพิธีขึ้นครองราชย์ ติดตามชมฉากนี้ในซีรีส์ "วัลลัภ มหาราชรักสุดแผ่นดิน" วันพฤหัสบดีที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 21.10 - 22.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8