ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

“Whal & Dolph” วงดนตรีขวัญใจวัยรุ่นมาแรงมากที่สุด นับถอยหลังเตรียมกลับมาปล่อยเพลงใหม่ “ฝากไว้กับดาว” 14 กุมภาพันธ์นี้

          เรียกได้ว่าเป็นวงดนตรีป๊อปหน้าใหม่ที่มาแรงมากที่สุดในช่วงปี 2018 ที่ผ่านมา และน่าจับตามองมากยิ่งขึ้นในปีนี้อย่าง "Whal & Dolph" (วาฬ แอนด์ ดอล์ฟ) ประกอบด้วย "ปอ" - กฤษสรัญ จ้องสุวรรณ (ร้องนำ) และ "น้ำวน" - วนนท์ กุลวรรธไพสิฐ (กีต้าร์) สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการในฐานะศิลปินเต็มตัวได้เพียงไม่นาน ศิลปินคู่หูก็สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ให้กับวงการดนตรีอินดี้ โดยปล่อยเพลงฮิตติดหูวัยรุ่น และพุ่งทะยานครองชาร์ตอันดับหนึ่งคลื่นวิทยุอย่าง Cat Radio ไม่ว่าจะเป็นเพลง หากมันจะสายเกินไป, เก็บเธอเอาไว้ดูก่อน, รอให้เธอบอก, แล้วเธอ และ ฉันยังเก็บไว้ เป็นต้น นอกจากนั้นยังสร้างฐานแฟนเพลงวัยรุ่นทั่วประเทศได้อย่างเหนียวแน่น ขึ้นแท่นศิลปินที่มีคนติดตามชมการแสดงมากที่สุด ตอกย้ำความสำเร็จด้วยการขายอัลบั้มแรกในชีวิต "Rayon" (เรยอน) กว่า 1,000 แผ่น หมดในเวลาอันรวดเร็ว กลายเป็นศิลปินหน้าใหม่ที่มาแรงและน่าจับตามองมากที่สุดในช่วงเวลานี้
          โดยสองคู่หูเตรียมกลับมาปล่อยผลงานเพลงชิ้นใหม่ล่าสุด "ฝากไว้กับดาว" พร้อมอีพีอัลบั้มเต็มชุดที่สองในชีวิต ภายใต้ชื่อเท่ ๆ "Par-K" (พาร์-เค) ดนตรีป๊อปฟังสบายแต่เพิ่มจังหวะเสมือนเต้นรำอยู่ในสวนหลังบ้าน ซึ่งก็เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนเพลงไม่น้อย เพราะเพียงไม่ถึง 2 ชั่วโมงที่เปิดขาย ก็ SOLD OUT เป็นที่เรียบร้อยไปแล้ว ล่าสุดปล่อย Teaser Music Video เพลงนี้ออกมาเรียกน้ำย่อยแฟน ๆ ก่อนปล่อยจริงวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์นี้ก็ได้รับกระแสตอบรับจากแฟน ๆ อย่างถล่มทลาย
อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ เตรียมนับถอยหลังฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง "ฝากไว้กับดาว" จาก "Whal & Dolph" (วาฬ แอนด์ ดอล์ฟ) ได้พร้อมกันทาง Youtube: Whattheduck และสามารถติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของสองคู่หูได้ที่ www.facebook.com/whattheduckmusic และ www.facebook.com/whalanddolph

          Whal & Dolph - ฝากไว้กับดาว [Official Teaser]
          https://youtu.be/AIJtm8gqnoY