ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ลาซาด้าคืนความสุขให้สาวโสดวาเลนไทน์นี้ ควง 5 หนุ่มคิวท์บอยสุดฮอตไปออกเดทแบบได้บุญ

          14 กุมภาพันธ์ใกล้จะมาถึงแล้ว สาวๆ ที่มีคู่ก็คงจะรอคอยวันนี้แบบใจจดใจจ่อ แต่สำหรับสาวโสดนั้น ลาซาด้า ประเทศไทย ผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผุดไอเดียสุดเก๋ คว้า 5 หนุ่มคิวท์บอยสุดฮอตมารวมตัวกันในกิจกรรม 'Slash for A Date: หั่นแลกเดท' ที่ชวนให้สาวๆ มาหั่นราคา เพื่อชิงสิทธิ์ในการออกเดทกับหนุ่มๆ แบบใกล้ชิดสุดฟิน พร้อมทำความดี ส่งต่อความรักให้แก่คุณตาคุณยายที่บ้านพักคนชราอีกด้วย 
          Slash for A Date ลุ้นหั่นบัตรเดทฟินๆ วาเลนไทน์นี้
          เพราะวาเลนไทน์คือวันแห่งความรักที่ไม่ได้มีให้หนุ่มสาวแสดงความรักต่อกันเท่านั้น งานนี้ลาซาด้าเล็งเห็นความสำคัญของการแบ่งปันความรักเพื่อสังคม จึงขอส่งต่อความรักไปให้คุณตาคุณยายที่บางทีลูกหลานก็หลงลืมที่จะให้ความรักพวกท่านไป โดยได้ดึงตัว 5 หนุ่มหล่อที่กำลังมาแรงอย่าง ป๊อปปี้-รัชพงศ์ หนุ่มหล่ออารมณ์ดี ดีกรี The Face Men Thailand ซีซั่น 2, ดิว-นิธิพงษ์ หนุ่มหน้าหล่อนายแบบสุดฮอต, บอน์น-มนภัทร หนุ่มหน้าทะเล้น ดีกรีคิวท์บอยจากรั้วจุฬาฯ, เพชร-ชนะภูมิ หนุ่มตี๋สไตล์โอปป้าอบอุ่น ผู้นำเชียร์จากรั้วธรรมศาสตร์, และ ซี-พฤกษ์ หนุ่มฮอตกล้ามแน่นจากเพจ DoMunDi ที่ไม่ได้หน้าหล่อเพียงอย่างเดียว แต่ยังใจหล่อมากอีกด้วย พร้อมควงสาวๆ ผู้โชคดีไปออกเดท แบ่งปันความรัก และสร้างความสดใสแก่เหล่าผู้สูงอายุ 
          โดยสาวๆ สามารถร่วมสนุกได้ง่ายๆ กับกิจกรรม LAZADA Slash for A Date บนแอปพลิเคชันลาซาด้าในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 (เวลา 00.00 – 23.59 น.) แล้วแท็กทีมเพื่อนๆ รวมทั้งหมด 14 คน (รวมตัวผู้เล่นด้วย) มาช่วยกันหั่นราคา (Slash) บัตรเดทกับหนุ่มที่คุณหมายปองให้สำเร็จภายในระยะเวลาที่กำหนด โดยมีบัตรเดทเพียง 1 ใบ ต่อหนุ่มคิวท์บอย 1 คนเท่านั้น ผู้ที่หั่นราคาครบจำนวน 14 ครั้งและกดสั่งซื้อบัตรสำเร็จตามกติกา จะได้ร่วมเดทพร้อมทำกิจกรรมแบ่งปันความรัก ณ บ้านพักคนชรา ในวันที่ 2 มีนาคม 2562
ห้ามพลาด! ลาซาด้าอัดกิจกรรมสุดฟินไว้แน่นมาก และหนุ่มๆ ก็เตรียมเซอร์ไพร์สไว้เยอะไม่แพ้กัน รับรองงานนี้ทั้งฟินทั้งได้บุญกันเต็มๆ หั่นแลกเดทกันได้เลยที่ bit.ly/2tdetxE #หั่นแลกเดท #LazadaSlashForADate
          Single is Awesome! เอาใจสายโสด ช้อปมันส์ถึงขีดสุด
          ความพิเศษในวันวาเลนไทน์ยังไม่จบลงแค่นี้ ช้อปปรนเปรอตัวเองให้เต็มที่ไปกับแคมเปญเอาใจสายโสด พบกับคอลเลคชั่นสินค้าลดราคาสูงสุด 80% ที่ครอบคลุมสินค้าหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นสินค้าบิวตี้ แฟชั่น ให้ได้หล่อ ได้สวยกันถ้วนหน้า, ฟิตแอนด์เฟิร์มกับสินค้ากีฬาคุณภาพ รวมไปถึงแกดเจ็ทอิเล็กทรอนิกส์สุดล้ำ นอกจากนี้ลาซาด้า ยังเอาใจสายโสดให้การช้อปสนุกขึ้นไปอีกด้วยของขวัญสุดพิเศษจาก 10 แบรนด์ดัง อาทิ Huawei, M.A.C, Laneige, B'me และอื่นๆ 
          เตรียมช้อปให้สุดฟินวันวาเลนไทน์นี้ ที่ลาซาด้าเท่านั้น ช้อปเลยที่แอปพลิเคชันลาซาด้า และ lazada.co.th 
          * เงื่อนไขตามที่บริษัทฯ กำหนด

          เกี่ยวกับกลุ่มบริษัทลาซาด้า
          ลาซาด้าเปิดตัวในปี พ.ศ. 2555 ในปัจจุบันเป็นช่องทางการซื้อขายออนไลน์อันดับหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยประกอบการในประเทศอินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไทย และเวียดนาม ในฐานะที่เป็นผู้บุกเบิกวงการอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ลาซาด้าจึงมีผู้จำหน่ายจำนวนกว่า 400,000 ราย และอีกกว่า 3,000 แบรนด์ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคจำนวน 560 ล้านรายในภูมิภาคผ่านแพลตฟอร์มตลาดสินค้า พร้อมทั้งการทำการตลาดแบบส่วนบุคคล ข้อมูล และการบริการครบวงจร ด้วยสินค้า 450 ล้าน SKUs ทำให้ลาซาด้าสามารถจัดจำหน่ายสินค้าได้หลากหลายประเภท อาทิเช่น ความงาม แฟชั่น อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ รวมไปถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน ของเล่น อุปกรณ์กีฬา และซูเปอร์มาร์เก็ต โดยมีความมุ่งมั่นในการสร้างสรรประสบการณ์ลูกค้าที่ดีเยี่ยมผ่านช่องทางการชำระเงินที่หลากหลาย ไปจนถึงการบริการดูแลลูกค้าที่เข้าใจง่ายและนโยบายการคืนสินค้าที่สะดวกสบายจากการส่งสินค้าถึงมือของพันธมิตรด้านโลจิสติกส์ราว 100 ราย อาลีบาบากรุ๊ปโฮลดิง จำกัด (NYSE: BABA) เป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของกลุ่มบริษัทลาซาด้า