ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

เปิดตัวสาวร้อนคนใหม่ของวงการ Ava Max เจ้าของซิงเกิลอันดับ 1 “Sweet But Psycho” ที่ยึดอันดับ 1 บนชาร์ตเพลงฮิตของเกาะอังกฤษถึงหนึ่งเดือนเต็ม

          ถือเป็นเซอร์ไพรส์ใหญ่ต้นปี 2019 ของวงการเพลง เมื่อสาว "เอวา แม็กซ์" Ava Max พาซิงเกิล "Sweet But Psycho" ยึดอันดับ 1 เพลงฮิตของเกาะอังกฤษถึงสี่สัปดาห์รวด ในแบบที่ไม่ยอมให้ใครมาแทรกแบ่งความดัง ความสำเร็จ และแรงจัดจนความโด่งดังต่อเนื่องข้ามประเทศ กลายเป็นเพลงอันดับหนึ่งในชาร์ตถึง15 ประเทศ
          มาถึงตอนนี้ ชื่อเสียงของ "เอวา แม็กซ์" ศิลปินอเมริกัน เชื้อสายอัลบาเนียนรายนี้ ก็เริ่มกลายเป็นที่รู้จักมากขึ้น โดย "Sweet But Psycho" เป็นซิงเกิลที่สามของเธอแล้ว ต่อจาก "My Way" และ "Slippin'" ที่สะสมความนิยมจากแฟนเพลงมาเรื่อยๆ แล้วก็มาถึงจุดระเบิดด้วย "Sweet But Psycho" เพลงที่มาพร้อมกับท่วงทำนองสนุกๆ ในแบบงานป็อป-แดนซ์ 100% ฟังสนุกชวนเต้น จัดเต็มด้วยท่วงทำนองติดหู ขณะที่เสียงร้องของ "เอวา แม็กซ์" ก็มากไปด้วยเสน่ห์ที่ชวนฟังสุดๆ
          และในวันอาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์นี้ Warner Music Thailand ร่วมกับ Maggie Choo จัดกิจกรรมสุดพิเศษ ที่จะให้Drag queenสุดแซ่บ อย่างคุณปันปัน นาคประเสริฐ (Pangina Heals) มาทำโชว์สุดอลังการจากเพลง ที่กำลังเป็นกระแสฮิตทั่วโลก อย่าง Sweet But Psycho ของสาวสุดเปรี้ยว Ava Max แถมยังมีแคมเปญ Stream To Win เพื่อลุ้นรับรางวัลอีกด้วย
ไม่เชื่อก็ต้องฟัง พิสูจน์กันด้วยตัวเองดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการชมมิวสิควิดีโอที่แถมด้วยความเซ็กซี่และเรื่องราวแซ่บๆ จาก YouTube Channel : Ava Maxฟังเพลงจาก Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และDeezer หรือดาวน์โหลดไปฟังกันได้ที่ iTunes Store โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค