ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

“แบทเทิล” สัปดาห์สุดท้าย “โค้ชป๊อบ” เครียดจัด เลือกไม่ถูก! หันปรึกษา “โค้ชโจอี้ บอย” ชี้ทางสว่าง

          เกิดอาการรักพี่เสียดายน้องให้เห็นอยู่บ่อยๆ ในรายการ "เดอะ วอยซ์ 2018" (The Voice 2018) จนมาถึงรอบแบทเทิลสัปดาห์สุดท้าย โค้ชป๊อบ ปองกูล ออกอาการเครียดหนักมาก! เมื่อถึงเวลาต้องเลือกผู้เข้ารอบเพียงคนใดคนหนึ่งเข้าสู่การแสดงสด (รอบตัดเชือก) งานนี้โค้ชป๊อบถึงขั้นต้องหันไปขอคำแนะนำจาก โค้ชโจอี้ บอย ว่าควรเลือกทางเดินให้ผู้เข้าแข่งขันแบบไหนที่ไม่ผิดกฏกติกา สุดท้ายแล้ว โค้ชป๊อบ จะตัดสินใจเดินเกมแบบไหน? ต้องรอชม วันจันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 20.15 - 22.00 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 
          พบกับการประจันหน้าของสายร็อกเลือดอีสานลูกทีม โค้ชป๊อบ ระหว่างครูหนุ่ม โจอี้-จักรกฤษ ขำจิตร์ และ เอิร์ธ-นที ศีลจรรยา ที่ดีไซน์เพลง "คิดฮอด" ของ วงบอดี้สแสลม ที่ต่างงัดพลังเสียงมาฟาดฟันกันสะเทือนเวทีแบบครบรส ทั้งการร้องหมอลำ และตะโกนเสียงว๊ากแบบเฟี้ยวสุดๆ ด้านทีม โค้ชโจอี้ บอย มือหนึ่งด้านการเอ็นเตอร์เทน ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง กับโชว์ระหว่างดูโอ้ต่างเชื้อชาติ ไปป์-ศุภเมธ เพชรอดุม และ แดนนี่--บูมา เดอร์ริค มาแบทเทิลกับสาวรำวงเสียงเหน่อ ผัดไท-หทัยกาญจน์ กล้าหาญ ที่มีจุดขายชัดเจน ส่วนจะบันเทิงเริงใจเสน่ห์เหลือล้นแค่ไหนรอชมคู่นี้!
          ในขณะที่ลูกทีม โค้ชก้อง สหรัถ ก็เดือดดานเช่นกัน เมื่อจับคู่สองสาวต่างสไตล์มาไขว้กันได้น่าหมั่นเขี้ยว สาวเสียงสากล เชอร์รี่-ชลธร วจีสัตยานุรักษ์ กับสาวลูกทุ่ง นิสนึง-อรรัศมิ์ดา โรจนเดชสิริ ที่คงมาตรฐานการร้องได้เป็นอย่างดี ส่วนใครที่รอชมการแบทเทิลของสาวเสียงมีเอกลักษณ์ พิม-ฐิติยากร ทองศรี ลูกทีม โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม ที่นำเพลงเจ็บลึกปวดร้าวของคนแอบชอบมาถ่ายทอดในสไตล์ตัวเอง ส่วนคู่แบทเทิลนั้นเป็นหนุ่มเสียงดีคนไหนที่จะมาประสานอารมณ์ให้บาดลึกนั้น ต้องมาติดตามกัน เพราะบอกได้คำเดียวไม่ดูไม่ได้แล้ว
          โอกาสสุดท้ายแล้วในรอบแบทเทิล กับการดวลกัน 1 เพลง 2 คน ใครจะได้เข้าสู่รอบการแสดงสด (รอบตัดเชือก) ติดตามได้ในรายการ "เดอะ วอยซ์ 2018 พรีเซนเต็ด บาย ซัมซุง กาแล็คซี่ โน๊ต 9 และ เดอะ เฟส ช็อป" (The Voice 2018 presented by Samsung Galaxy Note 9 & The Face Shop) ทางช่องพีพีทีวี เอชดี ช่อง36 ทุกวันจันทร์ เวลา 20.15–22.00 น. ส่วนใครที่พลาดไม่ได้รับชมในวันจันทร์ สามารถรับชมรายการได้อีกครั้งในวันอาทิตย์ เวลา 16.15–18.00 น. และสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวที่ทางหน้าจอพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 และทางออนไลน์ www.pptvhd36.com แอพพลิเคชั่น PPTVHD36