ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

Lord Liar Boots อัลเทอร์เนทีฟ ร็อค ขี้เล่น น้องใหม่ค่ายHoly Fox กับซิงเกิ้ลแรก “นาฬิกา

           "นายๆ เราขอกินข้าวหน่อยจิ" "เอาไปหมดเลย เรากำลังไปเรียนคาบเข้าพอดี กินให้หมดนะ" จากบทสนทนาที่กลายมาเป็นที่มาของจุดเริ่มต้น การรวมตัวเป็นวง "Lord Liar Boots" อัลเทอร์เนทีฟ ร็อค ที่เกิดจากเพื่อนนักศึกษา วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล 4 คน จิมมี่ (ร้องนำ เล่นกีต้าร์) อั๋น (เล่นกีต้าร์) แก้ว (ร้องนำ เล่นเบส) เรียนดนตรีแจ๊ส ส่วน บลู (เล่นกลอง) เรียนดนตรีสมัยนิยม
          วงการอินดี้จะรู้จักพวกเขาดี ในนามศิลปินเพลงที่ถ่ายทอดความเป็นตัวเองที่ไม่เหมือนใคร ทั้งการแต่งตัว และมีความขี้เล่นสนุกสนาน ล่าสุด การได้มาร่วมงานกับค่าย Holy Fox ภายใต้การดูแลของ เลิฟอิสเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ โดยมีซิงเกิ้ลแรกที่ชื่อ "นาฬิกา" (My Clock)
          "นาฬิกา" เพลงที่แสดงถึงมุมมองที่มีต่อความรัก การแสดงจุดยืนที่ว่า ถ้าจะรักใครสักคน หรืออะไรสักอย่าง เราจะมั่นคงต่อความรักหรือสิ่งนั้นเหมือนกับเข็มนาฬิกา ที่ไม่ว่าจะเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน มันจะหมุนกลับมาที่เดิม แล้วเดินไปอย่างสม่ำเสมอ ไม่มีช้าลง และไม่ย้อนกลับ ถ้าคนส่วนใหญ่ตัดสินความรักด้วยวันเวลา พวกเขานี่แหละคือ "นาฬิกา"
          สามารถติดตามเพลง นาฬิกา (My Clock) พร้อม มิวสิควิดีโอนี้ได้ทาง Facebook Fanpage: HolyFox / LOVEiS /Twitter/Instagram : @LOVEiS_News / Youtube/HolyFox