ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 คัดสรรรายการวาไรตี้คุณภาพครบทุกรส “Her Day วันของเธอ” สดจริงทุกวันกับ 2 พิธีกร “ชมพู่ ธัณย์สิตา-นุ่น ดารัณ” เปิดใจที่แรก “หมวยลี่-พัชมน” กับข่าวฮอตสะเทือนวงการ

           "Her Day วันของเธอ" นับเป็นรายการวาไรตี้คุณภาพครบทุกรสส่งตรงความจริงประเด็นร้อนแรงพร้อมไขทุกข้อข้องใจที่ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ตั้งใจผลิตรายการนี้ขึ้นมาเพื่อตอบสนองทุกกลุ่มผู้ชมทางบ้านและเน้นการนำเสนอทุกเรื่องราวอย่างตรงไปตรงมา ผ่านสองพิธีกรมากความสามารถ อย่าง ชมพู่-ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ และ นุ่น-ดารัณ ฐิตะกวิน โดยจะแบ่งเรื่องราวเป็น 
          - ช่วง...ถามมาสิ เปิดประเด็นเรื่องรอบตัวเรื่องใกล้ตัวที่คุณควรรู้ หรือเรื่องที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน รวมไปถึงการสืบค้นปัญหาหรือ How to ต่างๆ 
          - ช่วง...บอกมานะ จับคนดังคนในกระแสมานั่งคุยถึงเรื่องที่กำลังเป็นที่ถกเถียง พร้อมเปิดข้อมูลแบบอินไซด์ให้ทุกคนได้เรียนรู้ไปด้วยกันในทุกๆเช้า
          - ช่วง...แจกไอเดีย ความสนุกครบครันจะเกิดขึ้นทุกวัน วันละเรื่อง ประเดิมความสวยกันทุกต้นสัปดาห์ด้วยการแต่งหน้าตามกระแสกับบล็อกเกอร์ที่โด่งดังจากโซเชียล มาสลับหมุนเวียนไม่ซ้ำกัน พร้อมแจกเคล็ดแก้ดวง เช็คดวงแม่นเว่อร์โดยหมอดูชื่อดังสลับหมุนเวียนกันทุกสัปดาห์ และพาตะลุยที่เที่ยวและชิมของอร่อยให้ได้ฟินกันทุกสัปดาห์

          ประเดิมรายการด้วยแขกรับเชิญที่ฮอตสะเทือนวงการ และถูกพูดถึงมากที่สุดอย่าง
          "หมวยลี่-พัชมน ธานีวัชรกุล" พร้อมตอบทุกความจริงในประเด็นร้อนแรงและพีคมากที่สุดในตอนนี้ จริงหรือไม่ที่เธอถูกแฮคไลน์จนร้อนถึงพระเอกซูเปอร์สตาร์เบอร์หนึ่งของเมือง ไทย!! ติดตามความจริงจากปากของเธอที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน กับคำตอบชัดๆ ที่นี่...ที่เดียวในรายการ "Her Day วันของเธอ" ซึ่ง หมวยลี่-พัชมน พร้อมเปิดใจให้สองพิธีกรสัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คูลซีฟ โดยเธอเล่าให้ฟังว่า...
          "...ในช่วงสองอาทิตย์ที่ผ่านมาการใช้ชีวิตค่อนข้างหนักมาก จากการโดนโจมตีทางโซเชียลไม่ว่าจากคอมเม้นในIGและอีกหลายๆทาง แต่ที่หนักสุดจะเป็นทางคุณแม่ที่จะต้องเจอคำถามมากมายเวลาที่ท่านไปที่ร้าน เจอทุกวันเพราะข่าวออกมาทุกวันก็ต้องคุยและบอกให้ท่านไม่คิดมาก แต่ก็คนเป็นแม่นะห้ามไม่ได้จะไม่ให้ท่านคิด
          ถ้าย้อนไปหลังจากมีข่าวออกไปได้สองสามวันก็โดนแฮค Line และ IG และที่รู้เพราะเริ่มมีเพื่อนที่สนิทโดนส่งข้อความIGทักไปขอยืมเงินทั้งๆที่เราคุยโทรศัพท์กันอยู่ เพื่อนๆก็เอ๊ะคิดว่าไม่ใช่แล้วเลยตัดสินใจไปแจ้งความไว้ ส่วนข้อความที่โดนแฮคหรือหลุดออกมามันก็ไม่มีอะไรเนาะ มันก็เหมือนข้อความคุยกันธรรมดาไม่มีอะไร แต่ที่ข้อความมันหลุดออกไปเราก็ไม่แน่ใจว่ามันออกไปยังไง ว่ามันมาจากโดนแฮคหรือจากที่เราส่งไปให้เพื่อนดูและมีการแชร์ต่อออกไปหรือเปล่าหรือมันมาจากLineของเราเองหรือเปล่า เพราะเราเองก็ไม่ค่อยรู้เรื่องเทคโนโลยีสักเท่าไหร่ แต่เคยส่งไลน์ให้เพื่อนสนิทดูจริงๆตามประสาผู้หญิงเวลาคุยกัน และเราก็มีเพื่อนสนิทจากหลายกลุ่มเลยไม่รู้ว่ามีการแชร์กันไปทางไหนบ้าง ซึ่งเราก็ไม่อยากโทษใครเพราะเราไม่รู้และไม่มีหลักฐาน ทุกคนที่เราคุยสนิทหมดมีหลาย
          กระแสที่ไม่เชื่อและบอกว่าเราส่งข่าวเองบ้าง เป็นเพื่อนกับทางเพจที่ปล่อยข่าวบ้าง ซึ่งจริงๆแล้วสิ่งที่เกิดขึ้นมันไม่ได้มีผลดีกับใครเลยสักคน ก็เลยไม่รู้ว่าจะทำสิ่งนี้ไปเพื่ออะไร
          ตั้งแต่เกิดเรื่องก็มีได้มีการคุยกับพี่เขาบ้าง แต่หลังๆมาก็ไม่ได้คุยกันเนื่องจากมีความเข้าใจผิดกันกับเรื่องข่าวที่เกิดขึ้น ซึ่งก่อนหน้ามีข่าวก็ยังคุยกันตามปกติเรื่องส่วนเรื่องความสัมพันธ์กันตอนนี้ก็ตามที่พี่เขาออกมาพูดคือเป็นพี่น้องกันค่ะ ส่วนก่อนหน้านี้ก็ไม่รู้ว่าจะเรียกว่าอะไรดีเอาเป็นความรู้สึกดีๆที่เรามีให้กันในทุกๆอย่าง พี่เขาเป็นน่ารักเป็นที่ปรึกษาที่ดี ชอบสอนชอบคุยมีอะไรที่ทำให้เรายิ้มได้ในแต่ละวัน 
          ความรู้สึกตอนนี้กับกระแสข่าวหนูรู้สึกแย่เหมือนกันนะคือหนูอยากให้จบแล้ว จากข่าวที่เกิดขึ้นก็ทำให้ตอนนี้ก็ไม่ได้คุยกับพี่เขาแล้ว ถ้าพี่เขาได้ดูก็อยากจะบอกพี่เค้าว่า อยากให้ลองคิดทบทวนดูว่าหมวยไม่มีเหตุผลอะไรเลยที่จะต้องทำแบบนั้น ถ้าหมวยจะทำร้ายพี่เขาจริงๆ คงทำไปนานแล้ว และไม่รอเวลานานขนาดนี้และคงทำได้มากกว่านี้กับอะไรที่จะปล่อยหลุดออกมาได้มากกว่านี้ แต่เราไม่เคยคิดจะทำร้ายเขาเลย แต่พอมันมีการเข้าใจผิดไปแล้วเราไม่มีโอกาสได้อธิบาย
          จริงแล้วเรื่องนี้คุณแม่อยากให้อยู่เงียบๆและให้เรื่องมันเงียบไปเอง แต่เราก็ตัด สินใจว่าขอเครียร์ ตัวเองนิดนึงก่อน ขอพูดเป็นครั้งสุดท้ายสำหรับเรื่องนี้เลยตัดสินใจมาออกรายการ Her day ในวันนี้ก็อยากบอกให้สังคมช่วยมองเราใหม่นิดนึง เพราะสิ่งที่มันออกที่สังคมหรือทุกคนรับรู้ในตอนนี้ มันเหมือนเป็นการสื่อสารทางเดียว โดยที่เราไม่มีโอกาสได้พูดหรือได้บอกได้กล่าวอะไรเลยในระหว่างที่เกิดเรื่องก่อนหน้านี้ ไม่มีใครได้รับรู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้น ไม่มีใครได้รับรู้ว่าเรื่องราวมันเป็นยังไงและเราเป็นคนยังไง ก็ขอให้รับฟังและเข้าใจเราในครั้งนี้ ก็ขอโทษอีกครั้งไม่ได้ตั้งใจทำให้พี่เขาเสียภาพลักษณ์ใดๆ ก็อยากให้เข้าใจและยอมรับในความรู้สึกดีๆที่หนูมีให้ใครสักคน เราก็ไม่คิดจะทำร้ายเขา และไม่ได้คิดจะเกาะกระแสสังคมหรือเกาะเขาดังเพื่อเข้ามาทำงานในวงการเลยด้วย และอยากขอโทษสื่ออื่นๆทุกที่ที่ติดต่อเข้ามาและหนูไม่ไป หนูอยากจะขอเคลียร์ที่รายการ Her Day ที่นี่ที่เดียวและจบที่นี่..." 
          และเมื่อเจอคำถามนอกรอบถึงความสัมพันธ์ที่ไม่ได้คุยกันแล้ว ว่ายังรักพี่เค้าอยู่มั๊ย?
          ไม่มีคำตอบใดๆจากปากหมวยลี่...มีแค่พยักหน้าพร้อมรอยยิ้มเศร้าๆ หลังจบเคลียร์เรื่องราวข่าวร้อนไปแล้ว แขกรับเชิญช่วง "แจกไอเดีย" วันนี้มีแขกรับเชิญเป็นหมอดูไพ่ออราเคิลคนดังอย่าง หมอวั๊ง มาเปิดไพ่ให้คำแนะนำกับหมวยลี่เป็นพิเศษกับเหตุการณ์ในชีวิตช่วงนี้ว่า เรื่องราวทั้งหมดจะเงียบไปอย่างเร็วภายใน 2 สัปดาห์หรืออย่างช้า 2 เดือน ไม่ต้องเครียดมาก 
          "Her Day วันของเธอ" ออกอากาศสดส่งตรงจากช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 08.00–09.00น. ความสุขความสนุกที่คุณไม่ควรพลาดแม้แต่นาทีเดียว!!