ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

“Moly G” สวมวิญญาณคิวปิทน้อย ขอเป็นสื่อรักวาเลนไทน์ ส่งท่า “อาย” สุดฟินชวนอินกันทั้งเมือง !!!

          ขึ้นแท่นทีนไอดอลที่กำลังมาแรงที่สุดเวลานี้ สำหรับ "Moly G" ศิลปินลูกครึ่งไทยอังกฤษ วัยเพียง 11 ปี กับซิงเกิ้ลแรกเพลง "อาย" (Shy) สังกัด Red Sugar Music ด้วยสำเนียงการร้องบวกกับเนื้อหาเพลงน่ารักๆ ชวนจำง่าย และท่าเต้นวอล์คสลับขาสุดชิคที่ได้ออกกำลังกายไปในตัว เข้ากันกับชุดเอี๊ยมหมีมีสไตล์สุดเท่ แอบเซ็กซี่เล็กๆ ตรงช่วงเอว ส่งผลให้เพลง "อาย" เป็นเพลงที่โดนใจวัยทีน และสามารถร้องตามกันได้ในเวลาเพียงไม่นาน
          สำหรับวันแห่งความรักที่ใกล้จะถึงนี้ "Moly G" ขอสวมบทคิวปิทเพื่อเป็นสื่อให้ทุกคนที่กำลังมีความรักได้กล้าบอกความในใจของตนเอง "วาเลนไทน์ปีนี้ ใครที่กำลังมีความรัก แต่ไม่กล้าบอกคนที่เราแอบชอบ ใช้เพลง "อาย" ของหนูเป็นสื่อบอกรักได้นะคะ เพลง "อาย" มีความหมายดีๆ ที่เวลาเราแอบชอบใครสักคนแล้วเราไม่กล้าบอกเขา แต่เราสามารถใช้เพลงเป็นสื่อแทนได้ค่ะ หนูดีใจมากๆ เลยค่ะ ที่ตอนนี้หลายคนร้องและเต้นเพลงของหนูได้ เจอหนูก็เข้ามาทักทายพูดคุย ให้ความเอ็นดูและเป็นกันเองกับหนูมากๆ ขอบคุณสำหรับการต้อนรับและกำลังใจที่มีให้กับหนู และซิงเกิ้ลเพลง "อาย" ของหนูด้วยนะคะ หลายคนชอบ MV ของหนูด้วย ชมว่าท่าเต้นน่ารัก เต้นตามได้ง่าย ท่าเต้นนี้เป็นไอเดียของพี่สาวหนูเองค่ะ พี่สเตฟานี่เป็นคนออกแบบท่าเต้นให้หนู เพราะพี่สเตฟานี่เป็นครูสอนเต้นด้วยค่ะ ขอให้ทุกคนมีความสุขกับวาเลนไทน์ปีนี้นะคะ" "Moly G" กล่าว 
          ติดตามผลงานของ "Moly G" (มอลลี่ จี) เพลง "อาย" (Shy) สังกัด "Red Sugar Music" ได้แล้ววันนี้ทางสถานีวิทยุทั่วประเทศ, YouTube Moly Groves, ช่องทางการติดตาม IG : moly_groves ติดต่องาน 090 649 4244 : 081 637 1415