ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

HSBC Thailand Business Case Competition 2019 เอชเอสบีซี จับมือ มธ. เฟ้นหาสุดยอดนักวิเคราะห์และจัดทำแผนเพื่อตอบโจทย์ธุรกิจสากล “ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 190,000 บาท พร้อมเป็นตัวแทนไทยร่วมชิงแชมป์ระดับนานาชาติที่ฮ่องกง”

          ธนาคารเอชเอสบีซี ธนาคารพาณิชย์แห่งแรกในประเทศไทย ร่วมกับโครงการปริญญาตรีบริหารธุรกิจหลักสูตรนานาชาติ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ สานต่อโครงการ "HSBC Thailand Business Case Competition 2019" การแข่งขันวิเคราะห์และจัดทำแผนเพื่อตอบโจทย์ธุรกิจสากลต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยทั่วประเทศไทย เข้าร่วมแข่งขันเพื่อโชว์ศักยภาพและทักษะของเยาวชนไทยในการวิเคราะห์ปัญหาธุรกิจที่เกิดขึ้นทั่วโลก เป็นภาษาอังกฤษ พร้อมใช้ความสามารถในการตีโจทย์เพื่อวางแผนแนวคิดธุรกิจใหม่ในเชิงสร้างสรรค์ได้อย่างมีประสิทธิภาพและเป็นไปได้จริง โดยมีคณะกรรมการซึ่งเป็นผู้บริหารระดับสูงจากองค์กรชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศร่วมตัดสิน ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 190,000 บาท ทีมชนะเลิศจะได้เป็นตัวแทนประเทศไทย เข้าร่วมชิงแชมป์ในการแข่งขันระดับนานาชาติ ในโครงการ "HSBC/HKU Asia Pacific Business Case Competition 2019" ที่ฮ่องกงในเดือนมิถุนายน ศกนี้ 
          สำหรับนักศึกษาที่สนใจสมัครเข้าแข่งขัน ต้องรวมกันเป็นทีมๆ ละ 4 คน เป็นนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยหรือสถาบันการศึกษาเดียวกัน นักศึกษาแต่ละคนสามารถสมัครเข้าแข่งขันได้เพียงทีมเดียวเท่านั้น โดยเริ่มเปิดรับสมัครทางออนไลน์ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 8 กุมภาพันธ์ศกนี้ ทางเว็บไซต์ www.bba.bus.tu.ac.th ส่วนการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 มีนาคม 2562 ณ สำนักงานใหญ่ ธนาคารเอชเอสบีซี ประเทศไทย กรุงเทพฯ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลการสมัคร หรือรายละเอียดโครงการฯ เพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ : 084-1661671 หรืออีเมล์ : info.casecompetition@tbs.tu.ac.th หรือเว็บไซต์ : www.bba.bus.tu.ac.th