ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

เจอกันแน่นอน! 3 กุมภานี้ กับ “Maroon 5” พร้อมโชว์ความยิ่งใหญ่บนเวทีระดับโลกอย่าง ‘Super Bowl Halftime Show’ ครั้งที่ 53

           ศิลปินวงขวัญใจมหาชน Maroon 5 ประกาศยืนยันพร้อมนับถอยหลังโค้งสุดท้ายอย่างเป็นทางการแล้วที่จะขึ้นแสดงแบบเต็มรูปแบบ ในช่วงพักครึ่งของการแข่งขันอเมริกันฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของอเมริกาอย่าง 'Super Bowl Halftime Show' ครั้งที่ 53 ที่มีชื่อว่า 'PEPSI SUPER BOWL LIII HALFTIME SHOW' ในวันอาทิตย์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2019 ที่ Mercedes-Benz Stadium ณ เมือง Atlanta ร่วมด้วยศิลปินรับเชิญสุดพิเศษอย่างสองแร็ปเปอร์หนุ่ม Travis Scott และ Big Boi 
          'Super Bowl Halftime Show' ถือเป็นเวทีโชว์ระดับโลกที่มีศิลปินชั้นแนวหน้าจากทั้งวงการเพลงมากมายได้รับเลือกให้ขึ้นแสดงมาแล้ว อาทิ Madonna, Lady Gaga, Nicki Minaj, Justin Timberlake, Coldplay, Katy Perry, Bruno Mars และ U2 เรียกว่าขนมาทั้งระดับตัวพ่อ ตัวแม่ก็ว่าได้ โดยในปีนี้หน่วยงานอเมริกันฟุตบอล NFL และ Pepsi ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการมายาวนานถึง 7 ปีเต็ม และเป็นพาร์ทเนอร์กันอย่างเหนียวแน่นยาวนานร่วม 17 ปี ที่จัดการแสดงนี้ เพื่อเป็นการเปิดประสบการณ์ทางดนตรีแบบใหม่รวมแนวเพลงที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงของศิลปินกระแสหลักอย่าง Maroon 5 และศิลปินฮิปฮอปอย่าง Travis Scott และ Big Boi มารวมอยู่ด้วยกันแบบไม่เคยเกิดขึ้นและไม่มีใครเคยเห็นมาก่อนบนเวที 'Super Bowl Halftime Show' โดยแฟนเพลงชาวไทยสามารถชมการถ่ายทอดสดผ่านทาง True Visions ทรูวิชั่นส์ ช่อง True Sport HD (666) ที่นี่ที่เดียว ตั้งแต่เวลา 7 นาฬิกาเป็นต้นไป
          Maroon 5 ถือเป็นหนึ่งในวงดนตรีป็อปที่มีเส้นทางสายดนตรียาวนานที่สุด และยังมีชั่วโมงบินที่ประสบความสำเร็จสูงสุด ด้วยการเป็นเจ้าของรางวัล Grammy Awards ถึง 3 รางวัล อีกทั้งยังมีรายได้รวมทั้งหมดจากยอดขายมากกว่า 53 ล้านอัลบั้ม และ 48 ล้านเพลงทั่วโลก โคตรสุด!! ตั้งแต่อัลบั้มเปิดตัวแรกอย่าง 'Song About Jane' จนถึงอัลบั้มชุดที่ 5 'V' รวมถึงมี เพลงฮิตติดชาร์ตอีกมากมายอย่างเพลง 'Maps', 'Animals" และ 'Sugar' ซึ่งมียอดวิวใน YouTube กว่า 2.8 พันล้านวิวแล้ว รวมถึงอัลบั้มล่าสุด 'Red Pill Blues' กับซิงเกิ้ลมาแรงแซงทุกทศวรรษอย่าง 'Girls Like You (Ft. Cardi B)' ก็คงความแรงต่อเนื่องขึ้นเป็นอันดับหนึ่งบนชาร์ต Billboard Hot 100 นานถึง 7 สัปดาห์ ยิ่งไปกว่าเหลือเวลาอีกเพียงแค่ 1 เดือนหลังจากงาน 'Super Bowl Halftime Show' แล้ว สำหรับแฟนเพลงชาวไทยที่รอคอย บอกเลยว่าสมหวังดั่งใจ เตรียมร่างให้ฟิต แล้วมาพบกับ Maroon 5 ในคอนเสิร์ต 'Red Pill Blues Tour 2019' ในวันที่ 9 มีนาคมที่จะถึงนี้ด้วย