ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

SKYWORTH คว้า 4 รางวัลในมหกรรม CES 2019


          ในมหกรรม CES 2019 ที่เปิดฉากขึ้นเมื่อวันที่ 8 มกราคมที่ผ่านมา SKYWORTH ผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ได้ยกทัพผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดมาจัดแสดงมากมาย และกลายเป็นดาวเด่นของงาน

          ภายในงานนี้ SKYWORTH กวาดรางวัลไปครองหลายรางวัล ได้แก่ รางวัล 2018-2019 Global CE Brands TOP 50, รางวัล 2018-2019 TOP 10 CE Brands และรางวัล 2018-2019 Global TV Brands TOP 10 จากประสิทธิภาพอันโดดเด่นของผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านของบริษัท นอกจากนี้ SKYWORTH ยังคว้าอีกหนึ่งรางวัลด้านผลิตภัณฑ์ นั่นคือรางวัล AI Smart Dual Ecosystem TV Experience Gold Award จากทีวีรุ่น 65S9A/XA9000 ที่รองรับ Google Assistant และ Amazon Alexa ทำให้เป็นศูนย์กลางในการควบคุมบ้านอัจฉริยะอย่างแท้จริง นอกจากนั้นยังใช้หน่วยประมวลผลทรงพลัง PQ Processor ที่ให้ภาพคมชัดที่สุดและมอบสุดยอดประสบการณ์ให้แก่ผู้ชม

          นอกจากทีวีรุ่น 65S9A/XA9000 แล้ว SKYWORTH ยังจัดแสดงผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดอีกมากมาย เช่น super narrow bezel TV wall ขนาดยักษ์ 277 นิ้ว, 8K OLED TV, Flush Mount TV ขนาด 82 นิ้ว, Quasi-pixel Backlight TV ขนาด 65 นิ้ว ฯลฯ นอกจากนั้นยังมีโชว์รูมจัดแสดงซูเปอร์ทีวีที่ติดตั้ง OLED TV ขนาด 77 นิ้ว เทคโนโลยีภาพ Dolby Vision HDR พร้อมระบบโฮมเธียเตอร์ 7.1.4 Dolby Atmos มอบประสบการณ์สุดตื่นตาเต็มอารมณ์ ขณะเดียวกันยังมีสมาร์ทรูมที่ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการพัฒนา AI โดยจัดแสดงทีวีที่สามารถเชื่อมต่อกับเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านได้ทุกประเภท

          SKYWORTH ได้สร้างความร่วมมือกับ Google และ Amazon รวมถึงบริษัทเทคโนโลยียักษ์ใหญ่อีกหลายราย เพื่อสร้างระบบนิเวศผลิตภัณฑ์อัจฉริยะ นอกจากนี้ SKYWORTH ยังมุ่งมั่นดำเนินกลยุทธ์ "เปิดกว้าง แบ่งปัน ได้ประโยชน์ร่วมกัน" ด้วยการเดินหน้าผลิตทีวี AI เพื่อส่งมอบโซลูชั่นทีวี AIoT อัจฉริยะและผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดให้แก่ผู้บริโภคทั่วโลกต่อไปในอนาคต

          สื่อมวลชนติดต่อ

          เว็บไซต์: www.iskyworth.com
          เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/SkyworthGlobal
          อีเมล: overseas@skyworth.com

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190110/2343685-1
          คำบรรยายภาพ - คุณจอนนี่ หวัง ผู้จัดการทั่วไปสำนักงานขายและการตลาดต่างประเทศของ SKYWORTH TV (คนที่สองจากซ้าย) และคุณแจ็ค ลี ผู้อำนวยการแผนกบริหารแบรนด์ต่างประเทศของ SKYWORTH TV (คนที่สามจากซ้าย) ขึ้นรับรางวัลบนเวที