ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ภาษีเพื่อผู้ประกอบการ หลักสูตรเดียว จบทุกปัญหาภาษี

          เพราะภาษีไม่ใช่แค่เรื่องของบัญชี แต่ผู้บริหาร/เจ้าของธุรกิจจำเป็นต้องรู้ เพื่อประโยชน์สูงสุดในการทำธุรกิจ หลักสูตรอบรม "ภาษีเพื่อผู้ประกอบการ..เจาะลึกทุกประเด็นที่ผู้ประกอบการต้องรู้" ช่วยคุณได้
          หากคุณเป็นผู้ประกอบการ แล้วพบว่า "ภาษี" เป็นเรื่องที่ทำให้คุณต้องกังวลใจ หลักสูตรอบรม "ภาษีเพื่อผู้ประกอบการ..เจาะลึกทุกประเด็นที่ผู้ประกอบการต้องรู้" ช่วยคุณได้ เนื้อหาครอบคลุมทุกภาษีและประเด็นทางด้านภาษีที่ผู้ประกอบการต้องรู้จากผู้เชี่ยวชาญภาษีตัวจริง..ดร.บัณฑิต อุชชิน นักเรียนทุนสรรพากร ที่จะมาเปิดโปงภาษีในมุมใหม่ที่ผู้ประกอบการยังไม่รู้ อาทิ บริษัท หรือ บุคคลธรรมดา ใครเป็นเจ้าของกรรมสิทธ์ในสินทรัพย์...ดีกว่ากัน?,Free Trade กับแง่มุมด้านภาษีสรรพากร,FinancialStatement สำหรับ High Level Executives,Director's Loan กับเทคนิคพิเศษเพื่อประโยชน์ในทางภาษี, การแปลงสินทรัพย์เป็นทุน จากดินสู่ดาว,รายจ่ายต้องห้าม ที่ไม่ต้องห้าม...ก็ได้,ขอคืนภาษี...ต้องได้คืน! ,Diesel กับความเข้าใจในยุค 4.0 ,ทำบัญชี 2 เล่ม อย่างถูกต้อง ,เตรียมความพร้อม อัพเดทกฎหมายภาษีใหม่ที่กำลังมา ปี 62, แชร์เทคนิคยื่นภาษีอย่างถูกกฎหมายมีแต่ "ได้" กับ "ได้" พร้อมรวบรวม tips & tricks เรื่องภาษีต่างๆ ให้ผู้ประกอบการเข้าใจได้อย่างง่ายๆ
          พบกันในวันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 09.00-16.00น. ณ โรงแรมเดอะสุโกศล กรุงเทพฯ ผู้สนใจสมัครได้ที่ Email: 24singhatraining@gmail.com หรือ ติดต่อสอบถาม 089-129-8917 ,081-899-8616 รับจำนวนจำกัดเพียง 30 ท่านเท่านั้น