ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

TIGER มือขึ้น! เผย TEC คว้างานใหม่ รับเหมาก่อสร้างนิคมฯสะเดา จ.สงขลา มูลค่า 550 ลบ. – ดันงานในมือพุ่ง 1.34 พันลบ.

           TIGER สุดยอดหุ้นรับเหมาน้องใหม่ป้ายแดง ไม่ทำให้นักลงทุนผิดหวัง คว้างานเพิ่มต่อเนื่อง ล่าสุด เผย TEC เซ็น MOU กับพี.ที.เอ.คอนสตรัคชั่น รับงานก่อสร้างโครงการนิคมอุตสาหกรรมสะเดา จ.สงขลา มูลค่า 550 ล้านบาท ดัน Backlog เพิ่มขึ้นเป็น 1.34 พันล้านบาท กินยาวถึงปี 63 บิ๊กบอส "จตุรงค์ ศรีกุลเรืองโรจน์"มั่นใจรายได้-กำไร ปี 62 รายได้-กำไร New High ต่อเนื่อง 
          นายจตุรงค์ ศรีกุลเรืองโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทย อิงเกอร์ โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) (TIGER) เปิดเผยว่า ตามที่ได้มีเอกสารบันทึกข้อตกลงที่ PTA.150/2561 ลงวันที่ 20 ธันวาคม 2561 จากบริษัท พี.ที.เอ.คอนสตรัคชั่น จำกัด ซึ่งคาดว่าจะเป็นผู้ได้รับการคัดเลือกให้เป็นผู้รับเหมาหลัก ในโครงการก่อสร้างนิคมอุตสาหกรรมสะเดา ในเขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษจังหวัดสงขลา ระยะที่ 1 นั้น บริษัท พี.ที.เอ.คอนสตรัคชั่น จำกัด ได้ลงนามในบันทึกข้อตกลงว่าจ้างการเป็นผู้รับเหมาช่วงก่อสร้างโครงการนิคมอุตสาหกรรมสะเดา (นิคมสะเดา) กับบริษัท ไทย อิงเกอร์ จำกัด ("TEC") ซึ่งเป็นบริษัทแกนของบริษัทฯ
          โดยมีมูลค่าโครงการประมาณ 550,000,000 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) โดย TEC ดำเนินการรับเหมาก่อสร้างในนิคมสะเดา โดยมีขอบข่ายงานดังนี้ (1) งานปรับปรุงพื้นที่ (2) งานถนนและระบบระบายน้ำ (3) งานระบบสาธารณูปโภค (4) งานอาคารที่เกี่ยวข้อง
          ระยะเวลาการดำเนินงาน 540 วัน หลังจากมีการลงนามในสัญญาก่อสร้าง ซึ่งคาดว่าจะลงนามและเริ่มงานก่อสร้างภายในเดือนกุมภาพันธ์ 2562 ทั้งนี้ การได้มาซึ่งโครงการดังกล่าวเป็นรายการธุรกิจปกติ และเป็นตามเงื่อนไขทางการค้าโดยทั่วไปที่บริษัทฯ ได้อนุมัติไว้แล้ว
          ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทย อิงเกอร์ โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) (TIGER) กล่าวอีกว่า งานใหม่ที่รับมาในครั้งนี้ ส่งผลให้มูลค่างานในมือ (Backlog) เพิ่มขึ้นเป็น 1,340 ล้านบาท จากปัจจุบันอยู่ที่ 790 ล้านบาท ผลักดันแนวโน้มรายได้และกำไรในปี 2562 เติบโตอย่างก้าวกระโดด ตามแผนงานที่วางไว้ โดยบริษัทฯตั้งเป้ารักษาระดับการเติบโตไม่ต่ำกว่า 30% หรือมีรายได้ที่ระดับ 1,200 - 1,400 ล้านบาท