ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

“ใบเฟิร์น” จัดเต็ม! ปาร์ตี้ใกล้ชิดแฟนคลับ ในกิจกรรม “Viu & GMM25 Greeting Party ยุทธการปราบนางมาร”

          กำลังสนุกและเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละครเรื่อง "ยุทธการปราบนางมาร" งานนี้ช่อง GMM25 ก็ไม่รอช้า จับมือกับ Viu แอปพลิเคชันและเว็บดูรายการบันเทิงเอเชีย ขอคืนกำไรให้แฟนละครแบบจัดเต็ม จัดกิจกรรม "Viu & GMM25 Greeting Party ยุทธการปราบนางมาร" ขึ้นเพื่อให้แฟนๆ ได้ใกล้ชิดกับนางเอกสาว ใบเฟิร์น –พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ โดยค้นหาผู้โชคดีจำนวน 10 คู่ มาร่วมกิจกรรมมีตแอนด์กรี๊ด ณ ตึก GMM GRAMMY เมื่อวันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม ที่ผ่านมา
          โดยเริ่มกิจกรรมด้วยพิธีกร ตฤณ - ตฤณ เรืองกิจรัตนกุล ทักทายกล่าวต้อนรับแฟนละครผู้โชคดี พร้อมเปิดตัว ใบเฟิร์น –พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ มาร่วมพูดคุยถึงกระแสของละครและเบื้องหลังการถ่ายทำกันอย่างสนุกสนาน ก่อนจะชักชวนกันมาถ่ายรูปสุด Excusive ในกิจกรรม "Fashion Set withใบเฟิร์น" โดยช่างภาพมืออาชีพในห้อง Photo Studio คู่กับใบเฟิร์น งานนี้ทั้งแฟนคลับและใบเฟิร์นต่างงัดท่าเด็ดโพสต์สู้กล้องกันสุดฤทธิ์ เท่านั้นยังไม่พอทีมงานยังเตรียมเกมสนุกๆ ให้ใบเฟิร์นและเหล่าแฟนคลับได้เพลิดเพลินกันต่อกับเกม "ทอยเต๋า...ให้ถึงเต๋า" เรียกว่ากว่าจะถึงเส้นชัยก็ทอยเต๋ากันเพลินเดินไม่หยุดเลยทีเดียว หลังจากนั้นแฟนคลับผู้โชคดีก็ได้ร่วมรับประทานอาหารกับสาวใบเฟิร์นอย่างใกล้ชิด ก่อนจะปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพเก็บความความประทับใจร่วมกับใบเฟิร์น และ คุณอัญชลี ชัยชนะวิจิตร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและการสื่อสาร บริษัท พีซีซีดับเบิลยู โอทีที (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการแอปและเว็บ Viuอย่างอบอุ่น
          สุดท้ายนางเอกสาวใบเฟิร์นก็ไม่ลืมที่จะฝากขอบคุณแฟนๆ ที่ติดตามละคร และชวนลุ้นเรื่องราวบทสรุปในละครว่า "ยุทธการ" จะปราบนางมารให้กลายเป็นนางฟ้าได้อย่างไร ใน "ยุทธการปราบนางมาร" ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25