ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

Clickatell ผู้ให้บริการฟินเทคชั้นนำ ส่งบริการ Chat Banking บน WhatsApp กวาดรางวัลจากหลายเวทีปีนี้

          Clickatell ช่วยให้ธนาคารขนาดใหญ่หลายแห่งทั่วแอฟริกาทำสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ ให้เป็นไปได้ พร้อมส่งเสริมการเข้าถึงบริการทางการเงิน จนทำให้บริษัทได้รับการยอมรับจากองค์กรที่มีชื่อเสียงในอุตสาหกรรม
          (รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/801069/Clickatell_Awards_2018.jpg )
 
          ความพยายามของ Clickatell ในการผลักดัน Conversational Commerce หรือการค้าขายผ่านการพูดคุย ได้เริ่มต้นขึ้นบนรากฐานที่มั่นคง ด้วยความสำเร็จของการเปิดตัวบริการ Chat Banking บน WhatsApp ซึ่งเปิดโอกาสให้ธนาคารต่าง ๆ สามารถมีส่วนร่วมและติดต่อเจรจากับลูกค้าผ่านช่องทางที่ลูกค้าเลือก และปัจจุบัน Clickatell ยังได้ต่อยอดความสำเร็จด้วยการสร้างสรรค์บริการ Chat Banking สำหรับธนาคาร Absa, GT Bank , First Bank of Nigeria และ UBA โดยจะมีธนาคารอีกหลายแห่งตามมาในอนาคตอันใกล้นี้ Clickatell มีความภาคภูมิใจที่ได้เป็นผู้นำตลาด ด้วยเป้าหมายที่จะยกระดับประสบการณ์ผู้บริโภค สร้างการเข้าถึงการทางเงิน และขยายความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีในอุตสาหกรรมการธนาคาร
 
          Pieter De Villiers ซีอีโอของ Clickatell กล่าวว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติและตื่นเต้นมากที่ได้รับการยอมรับในตลาด ดังเห็นได้จากรางวัลมากมายที่เราคว้ามาได้ในปี 2561 นี้ และหวังว่าจะได้เดินหน้าสานต่อภารกิจในการทำให้การติดต่อสื่อสารระหว่างธุรกิจและผู้บริโภคเป็นเรื่องง่าย ทันท่วงที และน่าประทับใจ"
          รางวัลที่ Clickatell ได้รับตลอดปี 2561 มีดังนี้:
          รางวัล "The Best Lending Initiative, Application or Programme 2018 - West Africa" จาก Asian Bankers
รางวัล Asian Banker มีเกณฑ์การประเมินที่เข้มงวด และถือเป็นบรรทัดฐานสำหรับนวัตกรรมเทคโนโลยีทั่วโลก อีกทั้งยังเป็นรางวัลที่มีการแข่งขันกันอย่างดุเดือด ด้วยจำนวนผู้เข้าชิงรางวัลมากกว่า 150 รายในแต่ละปี
          รางวัล "Top 10 Finance Companies" จาก FiNext
          FiNext นำเสนอแพลตฟอร์มให้แก่ภาคอุตสาหกรรมฟินเทคทั่วโลก ที่ช่วยให้เหล่าสตาร์ทอัพ เอสเอ็มอี ผู้ให้บริการเทคโนโลยี นักลงทุน สถาบันการเงิน และผู้มีส่วนได้ส่วนเสียรายอื่น ๆ สามารถเชื่อมต่อและมีปฏิสัมพันธ์กันภายในแพลตฟอร์มเดียว การมอบรางวัล FiNext Tech แสดงถึงการยอมรับในความมานะอุตสาหะของเหล่าผู้นำความคิดและผู้นำอุตสาหกรรม
          รางวัล"The Financial Inclusion Product of The Year 2018" จาก Kalahari
          รางวัล Kalahari อุทิศให้กับความคิดสร้างสรรค์และความเป็นเลิศในอุตสาหกรรมการชำระเงินและการโอนเงินทางระบบดิจิทัลทั่วแอฟริกา
          รางวัล "Best FinTech Solution 2018" จาก Apps Africa
          รางวัล AppsAfrica.com เป็นการเฉลิมฉลองให้กับผู้ที่เป็นสุดยอดในวงการมือถือและเทคโนโลยีจากทั่วแอฟริกา ผ่านทางนวัตกรรมที่ดีที่สุดของทวีปใน 14 ประเภท โดยเน้นชูบทบาทของเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่มีต่อสังคมเศรษฐกิจ ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลจะต้องฝ่าด่านการแข่งขันและเกณฑ์การประเมินที่มีมาตรฐานในระดับสูง
          ติดต่อเราได้ทาง chatbanking@clickatell.com หรือเข้าไปที่ http://www.clickatell.com เพื่อค้นพบว่า Clickatell สามารถช่วยผลักดันการสื่อสารและการมีส่วนร่วมกับลูกค้าได้อย่างไร
          สื่อมวลชนติดต่อ:
          Runil Soni
          Marketing Manager
          runil.soni@clickatell.com 

          ที่มา: Clickatell