ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ControlExpert ผู้ให้บริการ Insurtech รายใหม่ในวงการประวินาศภัยไทย

          ทำความรู้จักกับ CE (Control Expert)
          เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านการเทคโนโลยีและการบริการด้านการประเมิณความเสียด้านยานยนตร์จากประเทศเยอรมัน ด้วยการค้นคว้าอย่างต่อเนื่องมากว่า 16 ปี ในด้านยานยนตร์โดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านกว่า 350 คน และการได้รับการยอมรับจากกว่า 16 ประเทศทั่วโลก ที่ไว้วางใจและใช้บริการการของเรา ทำให้มั่นใจได้ว่าทุกการประเมิณราคา การซ่อม การเลือกชิ้นส่วนอะไหล่จะถูกประเมินได้อย่างถูกต้อง แม่นยำ และมีประสิทธิภาพ
          เทคโนโลยี / บริการใดที่ทางคุณจะนำมาฝากให้กับวงการประกันไทย?
          Car Expert Check เป็นการประเมินราคาค่าซ่อมและอะไหล่รถรถยนต์สำหรับประกันวินาศภัย หนึ่งในตัวช่วยการคุมราคาที่จะทำให้การทำงานของผู้ดำเนินการง่ายขึ้น ประหยัดเวลามากขึ้น ลดขั้นตอนการทำงาน และลดค่าใช้จ่ายต่าง ๆมากขึ้น ด้วยผู้เชี่ยวชาญและระบบที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อการคำนวณความเสียหายด้านยานยนตร์โดยเฉพาะ
          ต่างจากInsurtechอื่นๆในท้องตลาดไทยอย่างไร?
          เรียกได้ว่าระบบ CE ของเราเป็นเทคโนโลยีประกันภัยInsurtechรายแรกที่ดูแลในส่วนของหลังบ้านของระบบประกันภัย ในขณะที่Insuretechในท้องตลาดเน้นการพัฒนาเพื่อช่วยเหลือโบรกเกอร์ แต่Control Expert เราลงรายละเอียดลึกลงไปกว่านั้น ทั้งนี้ทุกการทุ่มเทก็เพื่อยกระดับและอำนวยความสะดวกให้กับบริษัทประกันภัยมากขึ้น
          อนาคตของCEในประเทศไทย?
          แน่นอนว่าการพัฒนาของเราไม่มีการหยุดยั้ง เราจะไม่เพียงแต่นำระบบสากลเข้ามาให้กับระบบประกันวินาศภัยไทย แต่เราจะปรับปรุงและออกแบบระบบเพื่อให้ตรงกับการใช้งานของระบบการทำงานของประกันภัยไทยมากยิ่งขึ้น
          นอกจากนี้เรายังคงพัฒนาระบบในการเคลมให้ง่ายขึ้น สะดวกขึ้น กับเทคโนโลยีEasy Claimที่สามารถประเมินความเสียหายได้จากภาพถ่าย ที่ผู้ใช้สามารถถ่ายภาพและประเมิณราคาได้ด้วยตนเอง