ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

Car Expert by ControlExpert, Isurtech รูปแบบใหม่ของการบริการเพื่อวงการประกันภัย

          สำหรับในยุคปัจจุบัน ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเทคโนโลยีด้านต่างๆ ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์และชีวิตประจำวันในทุกด้าน รวมไปถึงด้านธุรกิจ แน่นอนว่ารวมไปถึงธุรกิจประกันภัยด้วยเช่นกัน เห็นได้จากการที่มีบริการซื้อขายประกันด้วยระบบออนไลน์ที่เริ่มเป็นที่นิยมในประเทศไทยมากขึ้น ด้วยความง่ายต่อการจัดการเอกสาร ลดความซ้ำซ้อน และรูปแบบที่สามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการ ทำให้ControlExpertมั่นใจได้ว่าความต้องการในอินชัวร์เทคจะเพิ่มสูงขึ้นและมีบทบาทมากขึ้นในทุกด้านของวงการธุรกิจประกันอย่างแน่นอน
          30วินาทีในการส่งเคลมความเสียหายของรถยนต์! เป็นเรื่องที่สามารถทำขึ้นได้ ด้วยนวัตกรรมที่พัฒนามาอย่างชำนาญกับระบบ Easy Claim ซึ่งสามารถใช้ได้จริงแล้วที่ยุโรป ผู้คนเพียงแค่ถ่ายรูปและอัพโหลดขึ้นสู่ระบบดิจิตัลที่สามารรถใช้ได้ทุกที่ ผ่านช่องทางง่ายๆใกล้ตัวอย่างมือถือที่ผู้ใช้สามารถทำด้วยตนเอง
          นอกจากนี้เรายังสามารถใช้อินชัวร์เทคช่วยลดขั้นตอนไปจนถึงการประเมิณความเสียหายและการคุมราคาของรถยนต์ในแต่ละเคลม ผ่านระบบ Car Expert Check เป็นการประเมินราคาค่าซ่อมและอะไหล่รถรถยนต์สำหรับประกันวินาศภัย หนึ่งในตัวช่วยการคุมราคาที่จะทำให้การทำงานของผู้ดำเนินการง่ายขึ้น ประหยัดเวลามากขึ้น ลดขั้นตอนการทำงาน และลดค่าใช้จ่ายต่าง ๆมากขึ้น ด้วยผู้เชี่ยวชาญและระบบที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อการคำนวณความเสียหายด้านยานยนตร์โดยเฉพาะ
          เรียกได้ว่าอินชัวร์เทคสามารถเข้ามาเป็นส่วนของการทำงานของประกันภัย และControl Expertยังคงอย่างต่อเนื่อง เราจะไม่เพียงแต่นำระบบสากลเข้ามาให้กับระบบประกันวินาศภัยไทย แต่เราจะปรับปรุงและออกแบบระบบเพื่อให้ตรงกับการใช้งานของระบบการทำงานของประกันภัยไทยมากยิ่งขึ้น
          Facebook : https://www.facebook.com/controlexpertth