ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

Coinsquare สยายปีกสู่ยุโรป ด้วยแพลตฟอร์มเทรดเงินคริปโต พร้อมบริการครบครัน

          - ผู้ใช้งานสามารถเปิดบัญชีซื้อขายเงินดิจิทัลได้ด้วยสกุลเงินทั่วไปหลากหลายสกุล

          Coinsquare หนึ่งในแพลตฟอร์มซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลชั้นนำของโลก ซึ่งให้บริการซื้อขายบิตคอยน์, อีเธอเรียม และเงินดิจิทัลสกุลอื่น ๆ รุกขยายโอกาสทางการตลาดเพิ่มขึ้นถึง 1200% ด้วยการประกาศเปิดตัวพร้อมกันใน 25 ประเทศทั่วสหภาพยุโรป โดยหลังจากประกาศความตั้งใจเป็นครั้งแรกที่จะเปิดตัวในยุโรปเมื่อช่วงต้นปีนี้ บัดนี้ ลูกค้าชาวยุโรปสามารถซื้อขายเงินดิจิทัลและเข้าถึงบริการทั้งหมดของ Coinsquare ได้แล้ว ซึ่งถือเป็นการขยายตัวสู่ตลาดต่างประเทศเป็นครั้งแรกของ Coinsquare จากปัจจุบันที่เปิดให้บริการเฉพาะลูกค้าในแคนาดา
 
          โคล ไดมอนด์ ซีอีโอของ Coinsquare กล่าวว่า "ตั้งแต่วันแรก ๆ Coinsquare มุ่งเน้นให้ความสำคัญกับการสร้างธุรกิจซื้อขายแลกเปลี่ยนที่มีความปลอดภัยและปฏิบัติตามกฎระเบียบในวงการคริปโตเคอเรนซี่มากที่สุด โดยหลังจากสร้างโครงสร้างพื้นฐานใหม่ที่ยอดเยี่ยม ประสบความสำเร็จในการตรวจสอบการเงินโดยผู้ให้บริการภายนอก และกลายมาเป็นสถาบันการเงินอันดับต้น ๆ ของแคนาดา เราคิดว่านี่เป็นเวลาที่เหมาะสมแล้วที่ควรจะขยายการให้บริการออกไปยังตลาดอื่น ๆ เราจึงได้ตัดสินใจเริ่มจากตลาดยุโรป เมื่อพิจารณาจากโอกาสที่มีอยู่มากมาย และความสามารถของเราในการนำเสนอบริการที่มีเอกลักษณ์เฉพาะสำหรับตลาดแห่งนี้ เพราะยุโรปเป็นตลาดคริปโตที่เติบโตอย่างรวดเร็ว และเป็นชุมชนคริปโตที่น่าตื่นเต้นในการเข้าไปเสนอทางเลือกที่มีความปลอดภัย อยู่ภายใต้กฎระเบียบ และมีการบริหารจัดการความเสี่ยงในระดับสูง"
 
          ลูกค้ายุโรปสามารถเข้าไปลงทุนในบัญชีของ Coinsquare ได้แล้วตอนนี้ ผ่านวิธีการลงทุนที่หลากหลาย โดยผู้ใช้งานในยุโรปจะสามารถเข้าถึงบริการหลัก ๆ ของ Coinsquare ได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการซื้อและเทรดเงินดิจิทัล บริการอำนวยความสะดวก Coinsquare Wealth, บริการ Coinsquare APIs สำหรับลูกค้าธุรกิจ (B2B) และตลาดทุน Coinsquare Capital Markets สำหรับนักลงทุนสถาบันและสำนักงานครอบครัว (Family Office)
 
          ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Coinsquare ได้ที่ coinsquare.com
 
          Social Links

          Website: coinsquare.com
          Facebook: facebook.com/coinsquare.io
          Twitter: twitter.com/coinsquare
          Instagram: instagram.com/coinsquare
          LinkedIn: linkedin.com/company/coinsquare
          Crunchbase: crunchbase.com/organization/coinsquare
 
          เกี่ยวกับ Coinsquare
          Coinsquare เป็นแพลตฟอร์มซื้อขายเงินดิจิทัลชั้นนำของโลกที่ให้บริการซื้อขายบิตคอยน์, อีเธอเรียม และเงินดิจิทัลสกุลอื่น ๆ โดยไม่เคยขาดทุนแม้แต่เหรียญเดียว นับตั้งแต่ที่เริ่มก่อตั้งในปี 2557
          Coinsquare มีพันธกิจที่จะสร้างการเติบโตให้เป็นบริษัทบริการด้านการเงินที่หลากหลาย โดยใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนในการเสนอบริการซื้อขายเงินดิจิทัลให้กับลูกค้ารายย่อย และนำเสนอบริการ Coinsquare cryptocurrency trade API แก่ลูกค้าธุรกิจ ด้วยความมุ่งมั่นในการรักษาความโปร่งใส ขจัดความเสี่ยง และสร้างวัฒนธรรมที่เปิดกว้าง
 
          สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่: Stefan Palios, stefan.palios@coinsquare.com, +1-416-709-3592