ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

‘แฟรงค์’ คว้ารางวัลสุดยอดประกันภัยระดับเอเชีย บนเวที Insurance Asia News ผู้นำนวัตกรรมด้านอินชัวเทค (Insurtech) คว้ารางวัลโบรกเกอร์ประกันภัยผู้ริเริ่มให้บริการ P&C แห่งปี

          'แฟรงค์' คว้ารางวัลสุดยอดประกันภัยระดับเอเชีย บนเวที Insurance Asia News ผู้นำนวัตกรรมด้านอินชัวเทค (Insurtech) คว้ารางวัลโบรกเกอร์ประกันภัยผู้ริเริ่มให้บริการ P&C แห่งปี หลังสร้างยอดขายกรมธรรม์ทะลุเป้า 100% มูลค่ามากกว่า 100 ล้านบาท

          'แฟรงค์' ผู้นำธุรกิจประกันภัยออนไลน์ระดับเอเชีย ผู้ให้บริการประกันภัยออนไลน์ผ่าน Frank.co.th ในประเทศไทย คว้ารางวัลชนะเลิศโบรกเกอร์ประกันภัยผู้ริเริ่มให้บริการการประกันภัยทรัพย์สินและการประกันภัยความรับผิดตามกฎหมาย (P&C Broking Initiative of the Year in Thailand) แห่งปีของประเทศไทย ในงานประกาศรางวัล Insurance Asia News Awards for Excellence 2018 โดยนับเป็นรางวัลที่สองของปีที่ 'แฟรงค์' ได้รับรางวัลจากเวทีระดับภูมิภาคแห่งนี้ นับเป็นการตอกย้ำความสำเร็จในฐานะผู้นำด้านการประกันภัยออนไลน์ และก้าวสู่ระดับโลกเทียบชั้นกับผู้ให้บริการชั้นนำนานาชาติที่เคยได้รับรางวัลก่อนหน้านี้ อาทิ FWD, AIG, AIA, AXA และอื่น ๆ อีกมากมาย
          โดยคณะกรรมการตัดสินซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมนี้ ได้คัดเลือกจากผู้ให้บริการที่เป็นผู้ริเริ่มตลาดที่น่าสนใจสำหรับทั้งลูกค้าและคู่ค้า ตลอดจนการเติบโตของตลาด นวัตกรรมดิจิทัล และการลงทุนในพนักงานท่ามกลางปัจจัยอื่น ๆ
นายฮัรเปรม ดูวา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้ง บริษัท แฟรงค์ อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด เปิดเผยถึงความสำคัญของรางวัลล่าสุดที่สะท้อนถึงจุดแข็งหลักและกลยุทธ์ของบริษัทในประเทศไทยว่า "ความสำเร็จที่เราให้ความสำคัญในการทำงานที่เป็นฟันเฟืองขับเคลื่อนทุกส่วนของแฟรงค์ คือความมุ่งมั่นในการมอบบริการประกันภัยออนไลน์ที่เรียบง่าย ตรงไปตรงมา และมีความปลอดภัย ซึ่งการได้รับรางวัลจากเวที Insurance Asia News Awards for Excellence 2018 ครั้งนี้ นับเป็นการตอกย้ำถึงภารกิจและวิสัยทัศน์ที่เรามีมาตั้งแต่เริ่มแรก"
          ปี พ.ศ 2561 (2018) นับเป็นปีที่ประสบความสำเร็จสำหรับแฟรงค์ โดยมีการขยายการให้บริการผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ประกันภัยการเดินทาง, อุบัติเหตุ, รถจักรยานยนต์ และ ประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ (พ.ร.บ.) รวมถึงสร้างยอดขายกรมธรรม์ที่เพิ่มขึ้นสองเท่าจากปีที่แล้ว มูลค่ากว่า 100 ล้านบาท ขณะเดียวกัน แฟรงค์ยังจับมือกับพันธมิตรด้านการประกันภัยชั้นนำถึง 6 ราย ประกอบด้วย กรุงเทพประกันภัย, แอกซ่า, ทิพยประกันภัย, ไทยศรีประกันภัย, วิริยะประกันภัย และเอเชียประกันภัย โบรกเกอร์ประกันภัยไทยรายอื่น ๆ ที่ได้รับรางวัลจาก Insurance Asia News
          'แฟรงค์' นับเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีทางการประกัน หรือ อินชัวเทค (Insurtech) และเป็นผู้ผลักดันการเปลี่ยนแปลงให้แก่วงการประกันภัย บนกลยุทธ์การเป็นพันธมิตรกับบริษัทชั้นนำที่มีชื่อเสียง หนึ่งในนั้นคือ 'ลาล่ามูฟ' (Lalamove) แพลตฟอร์มออนไลน์จัดส่งสินค้าที่ตอบสนองความต้องการสูงสุดของไทย ซึ่งทำประกันภัยให้กับพนักงานขับรถมากกว่า 40,000 คน รวมถึง 'แกร็บ' (Grab) บริการด้านการขนส่งสินค้า การจัดส่งอาหาร และแอปพลิเคชั่นการชำระเงิน นอกจากนี้ ยังมีบริการ 'Penguin Privilege Program' เพื่อมอบสิทธิประโยชน์ให้แก่ผู้ถือกรมธรรม์ โดยมุ่งเน้นไปที่ผลิตภัณฑ์แนวไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น โปรโมชั่นสำหรับการซื้อสินค้า ส่วนลดร้านอาหารและไลฟ์สไตล์ จากพันธมิตรชื่อดัง อาทิ Agoda, Lazada, Seekster, Inchedash, Shopee และอื่น ๆ อีกมากมาย
          นอกจากนั้น ยังสามารถเช็คเบี้ยประกันภัยออนไลน์ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ทั้งประกันภัยรถยนต์ พ.ร.บ. ประกันภัยการเดินทาง และประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล โดยไม่ต้องเสียเวลารอตัวแทน โดยแฟรงค์จะมอบความคุ้มครองจากคู่ค้าประกันภัยที่ดีที่สุดของประเทศไทย ด้านสิทธิประโยชน์อื่น ๆ ได้แก่ การเรียกร้องค่าสินไหมทดแทน 24 ชั่วโมงที่ง่ายและรวดเร็ว และได้รับความคุ้มครองออนไลน์แบบทันที และจะได้รับกรมธรรม์ภายในไม่กี่นาทีอีกด้วย ซึ่งวิธีการที่ทันสมัยบนระบบดิจิทัลของแฟรงค์นั้น ดึงดูดความสนใจจากกลุ่มมิลเลนเนียน และเหมาะสำหรับผู้ใช้บริการที่อายุต่ำกว่า 45 ปี อาศัยและทำงานในประเทศไทย แพลตฟอร์มนี้ยังดึงดูดคนเมือง มีไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบ และมองหาโซลูชันที่สามารถเลือกประกันภัยได้เองตามความต้องการด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่า และการเข้าถึงได้ง่ายผ่านเทคโนโลยีที่รวดเร็ว

          เกี่ยวกับ: บริษัท แฟรงค์ อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด (frank.co.th)
          frank.co.th เป็นผู้นำแพลตฟอร์มให้บริการประกันออนไลน์ระดับเอเชีย ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2559 มีสำนักงานในฮ่องกง ประเทศไทย ไต้หวัน และโปรตุเกส เน้นให้บริการลูกค้าด้วยแพลตฟอร์มที่สะดวก รวดเร็ว ใช้งานง่าย เข้าใจง่าย และเลือกประกันภัยได้หลากหลายรูปแบบตามความต้องการของลูกค้าแต่ละคน ผสานเทคโนโลยีที่ทันสมัย ผนวกกับความเชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ ความเป็นเลิศในการปฏิบัติงาน และความเข้าใจในการประกันภัยอย่างลึกซึ้ง เพื่อมุ่งมั่นที่จะสร้างภูมิทัศน์ด้านการประกันภัยแบบใหม่ที่ดีกว่าเดิมทั่วทั้งเอเชียและทั่วโลก
          ข้อมูลเพิ่มเติม:
          - บริษัท แฟรงค์ อินชัวร์รันซ์ โบรกเกอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด
          อาคารเศรษฐีวรรณ ชั้น 8 เลขที่ 139 ถ.ปั้น แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
          - โทรศัพท์ 02-106-5800
          - เช็คเบี้ยประกันออนไลน์ ได้ที่ www.frank.co.th
          - Facebook: frank.co.th www.facebook.com/www.frank.co.th
          - Twitter: twitter.com/frank_thailand
          - Instagram: www.instagram.com/frank.co.th/
          - www.harprem.com