ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

“THE CHINESE YOUTH” วาไรตี้โชว์สัญชาติจีนพิสูจน์ความดัง หลังกรรมการได้รับเชิญเข้าร่วมรายการ “HAPPY CAMP”

 
          เมื่อเร็วๆ นี้ วาไรตี้โชว์ THE CHINESE YOUTH ซึ่งเป็นฝีมือการผลิตของ iQIYI เว็บไซต์วิดีโอสตรีมมิ่งชั้นนำของจีน ได้นำกรรมการทั้ง 3 ท่าน ได้แก่ จู จิงยี่, เฮนรี ฮัว ซุน และหยุนเล่ย จาง ไปร่วมรายการ HAPPY CAMP พร้อมสร้างประวัติศาสตร์เป็นโชว์รายการที่สอง (นับแต่ IDOL PRODUCER) ที่ได้รับเชิญไปร่วมรายการ HAPPY CAMP ก่อนที่โชว์จะออกอากาศตอนแรก ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นถึงความโด่งดังของ THE CHINESE YOUTH ในประเทศจีนได้เป็นอย่างดี

          จู จิงยี่, เฮนรี ฮัว ซุน และหยุนเล่ย จาง ทำการแสดงสไตล์จีน เผยมนต์เสน่ห์ของวัฒนธรรมจีนแบบดั้งเดิม

          ในรายการ HAPPY CAMP สัปดาห์ที่แล้ว จู จิงยี่ และ เฮนรี ฮัว ซุน ร่วมกันแสดงโชว์ที่มีชื่อว่า "The Fallen Flowers Turn into Mud" และ "Tai Ji Zen" โดยคุณจูปรากฏกายในชุดคลุมสีขาว ซึ่งยิ่งเสริมให้เธองามเด่นยิ่งขึ้นไปอีก ขณะร่ายรำอย่างสง่างาม คลอไปกับเสียงร้องเพลงที่ไพเราะ และการเล่นเครื่องดนตรีโอคาริน่าโบราณโดยคุณฮัว

          ในวาไรตี้โชว์ THE CHINESE YOUTH คุณจู ซึ่งเป็นกรรมการ ได้เปิดตัวด้วยการแสดง "Sighing Over the Clouds" ที่สะกดสายตาผู้ชม โดยเธอได้ผสมผสานเพลงพื้นบ้าน การเต้นรำพื้นบ้าน และเครื่องแต่งกายจีนโบราณเข้าในการแสดง ทำให้เห็นถึงความงามในแบบจีน

          ทางด้านหยุนเล่ย จาง กรรมการอีกท่าน ก็ไม่น้อยหน้า มาในการแสดง "Exploring the Clear Water River" ด้วยการร้องเพลงที่ไพเราะและการรำพัดที่คล่องแคล่ว ทำให้ชาวเน็ตจีนต่างชื่นชม พร้อมยกย่องว่าเป็นปรากฏการณ์

          การแสดงแบบจีนของ ฮานิเคไซ (Hanikezi), หลิว เฟิ่ง, หลิว ยู่ และเฉียน เว่ย ได้รับเสียงชื่นชมอย่างล้นหลามจากชาวเน็ตจีน

          รายการ HAPPY CAMP นั้นบันทึกเทปก่อนที่ THE CHINESE YOUTH จะออกอากาศตอนแรก ซึ่งการได้รับความนิยมแม้จะยังไม่ออกอากาศนั้น เพียงพอแล้วที่จะพิสูจน์ถึงอิทธิพลของแพลตฟอร์ม iQIYI

          นอกจากนี้ หลังโชว์ออกอากาศ เหล่าผู้ร่วมรายการซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นเยาวชนคนรุ่นใหม่ ยังได้รับเสียงตอบรับที่ดีเยี่ยม โดยเฉพาะการแสดงของฮานิเคไซนั้น ได้รับเสียงชืนชมอย่างมากจากการร่ายรำที่งดงามอ่อนช้อยในชุดเทพธิดา ขณะที่ผู้เชี่ยวชาญการรำโบราณของจีน อย่าง หลิว ยู่ และ หลิว เฟิ่ง ได้มาแสดงทักษะการเล่นเครื่องดนตรีโบราณของจีนที่เรียกว่า sanxian, ขลุ่ย และเครื่องดนตรีอื่นๆ ส่วนเฉียน เว่ย ก็ได้ทำการแสดงกู่ฉิน ที่สะกดผู้ชม ทั้งหมดนี้ได้กลายเป็นจุดสนใจของชาวเน็ตจีน พร้อมทั้งมีความคิดเห็นด้านบวกตามมามากมาย

          ในฐานะหนึ่งในวาไรตี้โชว์ที่ออกอากาศมาอย่างยาวนานที่สุดของจีน HAPPY CAMP ถือเป็นรายการที่เป็นตัวแทนนำเสนอทิศทางของวัฒนธรรมวัยรุ่น การปรากฏตัวของจู จิงยี่, เฮนรี ฮัว ซุน และหยุนเล่ย จาง ในรายการ "HC" จึงไม่เพียงแต่พิสูจน์ความนิยมของ THE CHINESE YOUTH เท่านั้น แต่ยังเป็นการสื่อให้เห็นถึงปรัชญารายการ นั่นคือการส่งเสริมความเป็นเลิศของวัฒนธรรมจีนแบบดั้งเดิมให้ผู้ชมได้รับรู้ในวงกว้างขึ้น

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181212/2324643-1-a
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181212/2324643-1-b

          คำบรรยายภาพ: โชว์จาก "THE CHINESE YOUTH"