ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

โปรแกรมออกอากาศ Original Content ทาง Mello

          - Cupid ปิดหน้าจอ เจอหน้าจริง Ep.8 วันพฤหัสบดี ที่ 20 ธันวาคม เวลา 20.00 น.
          - ซีรีส์ MEO Me & You แมวของเขา และรักของเรา EP.8 วันเสาร์ ที่ 15 ธันวาคม และ EP.9 วันอาทิตย์ ที่ 16 ธันวาคม เวลา 20.30 น.

          สัปดาห์นี้รายการ "Cupid ปิดหน้าจอ เจอหน้าจริง" Ep.8 พาคุณไปบุกถิ่นสายติสท์ตัวจริงเสียงจริง กับคณะดุริยางคศาสตร์ ของมหาวิทยาลัยศิลปากรตลิ่งชัน กับประเด็นยอดฮิตของวัยรุ่นทั่วไทย ที่ว่า ถ้ามีแฟนจะเลือกคนนิสัยเหมือนเราหรือต่างจากเรา เมื่อสเปคภายนอกถูกใจกันทุกอย่าง แต่นิสัยเหมือนกันไปซะหมด ก็จะหมดสนุก หรือ นิสัยแตกต่างกัน แต่จะเข้ากันได้หรือเปล่า ? งานนี้ขอบอกเลยว่าสนุก สะใจสายติสท์แน่นอน เจอกันวันพฤหัสบดี ที่ 20 ธันวาคมนี้ เวลาสองทุ่มตรง
          แล้วมาฟินกันต่อกับซีรีส์ "MEO Me & You แมวของเขา และรักของเรา" ใน Ep.9 นี้ ในงานวันเกิดแวน นัทได้ปรากฏตัวขึ้น พร้อมกับของขวัญวันเกิดที่เตรียมไว้ให้แวนแต่แวนกับเฉยชา แดนซื้อหนังสือนิยายที่แวนอยากได้มาให้เป็นของขวัญวันเกิดแวนเพื่อหวังทำคะแนน แวนเริ่มไม่แน่ใจว่าตัวเองมีความรู้สึกดีๆให้กับแดนรึป่าว และในวันรุ่งขึ้นที่เป็นวันเกิดของแดน แวนก็ได้รู้ว่าเป็นวันเกิดของไม้เหมือนกัน และ แวนก็ดันไปรู้ความรับบ้างอย่างเกี่ยวกับไม้เข้า 
          ต่อเนื่องกันใน Ep.10 แวนได้รู้ความจริงจากแดนว่า แวนเข้าใจไม้เรื่องเจ้าหลงผิด ไม้ไม่ได้ทำอะไรไม่ดีกับเจ้าหลงอย่างที่แวนคิด แวนรู้เหตุผลว่าทำไมไม้ถึงไม่อยากฉลองวันเกิดตัวเอง จึงอยู่ดูหนังกับไม้และอยู่เป็นเพื่อนไม้จนถึงเช้า ตอนเช้าแดนเป็นคนอาหารเช้าไปแขวนไว้ให้แวน แต่แวนดันคิดว่าไม้เป็นคนไปแขวนไว้ให้ ในขณะเดียวกันไม้ก็ตั้งใจซ่อมจักรยานให้แวนใช้ แต่กับบอกปัดว่าไม่ใช่ และดันมีเหตุการณ์ที่แวนดันไม่ระวังจนเผลอพูดความลับของไม้ออกไป จนทำให้ไม้โกรธมาก
          มาติดตามความสนุกกันใน MEO Me & You แมวของเขา และรักของเรา Ep.9 และ Ep.10 วันเสาร์ ที่ 15 และวันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 28 และดูย้อนหลังได้ทาง www.mello.me และแอปพลิเคชัน Mello Thailand
          ติดตามข้อมูลข่าวสาร และความเคลื่อนไหวต่างๆของ Mello ได้ที่ Facebook, Instagram, Twitter Mello Thailand รวมไปถึง www.mello.me และแอปพลิเคชัน Mello Thailand ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ ทั้ง App Store และ Play Store