ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ทีวีไกด์: รายการ “ไมค์หมดหนี้” “เล็ก ธานี” ชายสู้ชีวิต ครองแชมป์ 17 สมัย สร้างประวัติการณ์ในรายการ “ไมค์หมดหนี้”

          เล็ก ธานี ชาญปรีชา ชายสู้ชีวิตวัย 43 ปี เป็นหนี้เพื่อลูกชายที่ป่วยหนัก โดยเป็นหนี้ถึง 170,000 บาท สาเหตุของการมีหนี้สินมากมายขนาดนี้ เนื่องจากลูกชายป่วยตั้งแต่อายุ 1 ขวบ ด้วย โรคมะเร็งเม็ดเลือดขาว จึงเป็นสาเหตุที่ต้องสร้างหนี้มหาศาล เพื่อเลือกสิ่งจำเป็นในการช่วยเหลือชีวิตลูกชายไว้ นั่นคือ ยานพาหนะรถยนต์สำหรับไว้ในการเดินทางพาลูกชายเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลมาโดยตลอด
          ในฐานะผู้เป็นพ่อ และเป็นหัวหน้าครอบครัว เล็ก ธานี ตั้งความหวังไว้ว่า "อยากให้ลูกชายหาย ถึงแม้ตัวเองจะเหนื่อยแค่ไหนก็ต้องสู้" นี่คือประโยคแห่งความตั้งใจที่ผู้ชายสู้ชีวิตคนนี้ถ่ายทอดความรู้สึกบนเวทีไมค์หมดหนี้ ไม่ว่างานจะหนักแค่ไหนก็พร้อมที่จะสู้ และการมาร้องเพลงในครั้งนี้คือความตั้งใจที่จะต้องหมดหนี้ให้ได้ จนสามารถชนะคู่แข่งได้ถึง 17 คน และสามารถคว้าเงินหมดหนี้พร้อมทุนชีวิตไปจำนวน 220,000 บาท ในเทปออกอากาศวันพุธที่ 12 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา ถือว่าเป็นผู้เข้าแข่งขันคนแรกที่สร้างประวัติการณ์ในรายการไมค์หมดหนี้ที่สามารถยืนในตำแหน่งนี้และร้องเพลงได้ยาวนานที่สุด ซึ่งสามารถหมดหนี้ด้วยการร้องเพลงของตนเองอย่างแท้จริง 
          ในที่สุดความฝันของ เล็ก ธานี ก็สำเร็จดั่งที่หวัง หนี้สินที่แบกรับภาระไว้อย่างมหาศาลที่ สามารถหมดไปได้ด้วยความมุ่งมั่นที่ไม่เคยย่อท้อต่อโชคชะตา แม้จะหาไมค์หมดหนี้ไม่เจอถึง 16 ครั้ง แต่ในที่สุดความสามารถและหัวใจของนักสู้!! ก็สามารถนำพาให้ผู้ชายคนนี้หมดหนี้ที่กู้ยืมมาเพื่อรักษาลูก ได้สำเร็จด้วยการครองแชมป์ถึง 17 สมัย ติดตามชมเรื่องราวดีๆที่เป็นกำลังใจให้กับทุกๆคนได้ใน "ไมค์หมดหนี้" ออกอากาศทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 18.20 น. ช่องเวิร์คพอยท์23