ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ทรูยู ชวนลูกค้าทรูใช้ทรูพอยท์ แลก ลุ้น รับ ความสุขส่งท้ายปี พร้อมกระทบไหล่ดาราดัง ในงาน “Channel 3 December Fest presented by True”

          ทรูยู ชวนลูกค้าทรูใช้ทรูพอยท์ แลก ลุ้น รับ ความสุขส่งท้ายปี พร้อมกระทบไหล่ดาราดัง ในงาน "Channel 3 December Fest presented by True" เที่ยงวันยันเที่ยงคืน 14 - 16 ธ.ค.นี้ ณ ลาน The Grand พระราม 9
          ทรูยู ชวนอิ่มช้อปเพลิน เดินใช้ทรูพอยท์และรับทรูพอยท์ได้ฟินตลอดในงานตลาดนัดดาราช่อง 3 "Channel 3 December Fest presented by True" พบกับบูธร้านค้าดารา อาทิ อาเล็ก ธีรเดช, เกรท วรินทร, กาละแมร์, คริส หอวัง และบูธสินค้าอื่นๆ กว่า 200 ร้านค้า ให้ได้เพลิดเพลินไปกับการช้อปอย่างจุใจ พิเศษ! ลูกค้าทรู ใช้ทรูพอยท์แลกรับคูปองเงินสดได้สูงสุด 300 บาท และยังได้รับทรูพอยท์ 1 คะแนน ทุกการใช้จ่าย 25 บาท เพียงจ่ายด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท หรือใช้ทรูพอยท์เริ่มต้น 9 ทรูพอยท์ แลกและลุ้นของรางวัล ได้แก่ ปฎิทินช่อง 3 และของพรีเมี่ยมมากมาย หรือร่วมสนุกกับกิจกรรมพิเศษภายในบูธทรู อาทิ ลุ้นถ่ายรูปสติกเกอร์กับดาราช่อง 3, ลุ้นรางวัลในฝันกับ SantaPoint และรับ 100 คะแนนทันที เมื่อล็อกอินด้วยเบอร์ทรูมูฟ เอช ครั้งแรก ในแอปฯ TrueYou และ TrueID (50 คะแนน / 1แอปฯ) และพิเศษไปกว่านั้นภายในงานร่วมกระทบไหล่กับซุปตาร์คนดัง เจมส์ มาร์, อเล็กซ์ เรนเดลล์, เดียร์น่า ฟลีโป, ท็อป จรณ และมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินดัง BNK48, โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ และวง Scrubb ตั้งแต่ 18.00 น. เป็นต้นไป ในวันที่ 14 - 16 ธ.ค.นี้ ตั้งแต่เที่ยงวันถึงเที่ยงคืน ณ ลาน The Grand พระราม 9 สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.trueyou.co.th , FB : TrueYou