ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

Kaff & Co. จัดทำชุดของขวัญคอลเลคชั่นพิเศษ Kaffir Lime & Friends ส่งต่อความรัก ความห่วงใย และแทนคำขอบคุณ ต้อนรับเทศกาลปีใหม่นี้

          เนเจอร์ อินสปาย ผู้ผลิตและจำหน่ายแบรนด์ Kaff & Co. ผลิตภัณฑ์แชมพูเพื่อสุขภาพหนังศีรษะและเส้นผมที่แข็งแรง นำเสนอผลิตภัณฑ์ Kaff & Co. คอลเลคชั่นพิเศษ Kaffir Lime & Friends (มะกรูดและผองเพื่อน) เป็นของขวัญสุดพิเศษ เพื่อส่งต่อความรัก ความห่วงใย แทนคำขอบคุณสำหรับคนที่คุณรัก ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ที่จะมาถึงนี้ โดยคอลเลคชั่นพิเศษนี้ ออกแบบโดย คุณมณิศา เล็กประยูร นักออกแบบกราฟิก ได้ถ่ายทอดผลงานผ่านจินตนาการ โดยมีมะกรูด มวลหมู่แมลง และดอกไม้นานาพรรณ ให้กลิ่นอาย และความรู้สึกที่อบอุ่น น่ารัก และสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากการเดินทางเข้าสู่ปีที่ 4 ของแบรนด์ ในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ และส่งต่อสุขภาพหนังศีรษะที่แข็งแรงให้กับผู้ใช้ ระหว่างทางเต็มไปด้วยกำลังใจ และการสนับสนุนจากครอบครัว เพื่อนๆ คนรอบข้าง รวมถึงลูกค้าที่ไว้วางใจ โดยภายในคอลเลคชั่นชุดของขวัญประกอบไปด้วย
          1. Happy Scalp In The Bag แชมพูขนาด 300 มล จัดในถุงผ้าเส้นใยธรรมชาติพิมพ์ลาย ราคาเริ่มต้นที่ 360 บาท
          2. Healthy Scalp Box Set แชมพูขนาด 150 มล + ทรีทเม้นท์บำรุงหนังศีรษะ จัดในกล่องไม้สนนิวซีแลนด์ ราคาเริ่มต้นที่ 805 บาท
          3. Value Sets ชุดสุดคุ้ม ตอบโจทย์ทุกปัญหาหนังศีรษะให้แข็งแรงอย่างสมบูรณ์แบบ ภายในชุดประกอบไปด้วย แชมพู 300 มล + ทรีทเม้นท์บำรุงหนังศีรษะ + หวีไม้ไผ่เพื่อนวดหนังศีรษะ และฟรี กระเป๋า Kaff&Co. Tote Bag ราคาเริ่มต้นที่ 1,190 บาท
          สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามชุดของขวัญ และสิทธิพิเศษอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.kaffandco.com