ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

เข้าโค้งสุดท้ายแล้วเด้อ เตรียมตัวกันให้พร้อม มาม่วนซื่นอีหลี ม่วนซื่นคักคัก กับบัตรโปรปลาร้าแตก ในเทศกาล “เซิ้ง 2” THAI DANCE MUSIC (TDM) FESTIVAL มหรสพไทยโมเดิร์นฤดูหนาว 22 ธันวาที่จะถึงนี้ !

          เข้าโค้งสุดท้ายแล้วเด้อค่าเด้อออ เตรียมตัวฟิตร่างกายกันให้พร้อม พร้อมมาม่วนซื่นอีหลี ม่วนซื่นคักคักกับพวกเรา ในเทศกาล "เซิ้ง 2" THAI DANCE MUSIC (TDM) FESTIVAL เทศกาลดนตรีแนวอีสานรำเซิ้งที่ผสานกับแนวดนตรีสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว 22 ธันวาคม2561 ที่จะถึงนี้ ตั้งแต่เวลา 15.00 – 23.00 น. บนดาดฟ้า ชั้น ๑๐ ฟอร์จูน ทาวน์ ถ.รัชดาภิเษกใจกลางกรุงเทพมหานคร โดยเฮฟวี่ ออร์แกไนเซอร์ ที่รู้จักกันดีในฐานะผู้คร่ำหวอดในวงการเทศกาลดนตรีมาตั้งแต่ยุคแรกเริ่ม ซึ่งแน่นอนว่ามาธรรมดา ๆ คงไม่ใช่เฮฟวี่ เพราะพี่เขามีเด็ดทึกช่วงเวลา กับบัตรโปรปลาร้าแตก เหลือเพียงบัตรละ 690 บาทเท่านั้น ซึ่งเป็นราคาที่ถูกแสนถูก คุ้มสุดคุ้ม กับความมันบันเทิงที่คุณจะได้รับจากบรรดาศิลปินสุดเซิ้งชื่อดังเหล่านี้ อาทิ คณะเดอะ พาราไดช์ บางกอกหมอลำ อินเตอร์เนชั่นแนล , ทีโบน , ศรีราชาร็อกเกอร์ , รัสมีอีสานโซล , สไตลิชนันเซ้นส์ และโคตะ , อดิศักดิ์ พวงอก , วงเย็นสุข , วงมอคค่า การ์เด้น , วงแร๊ฟอีสาน , เอ็ม ธรากร และดีเจ.ดาวคนอง (ฉายาสตาร์เกเซอร์ ) พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษของปีนี้ที่เป็นระดับไอคอนเพลงอีสานอย่าง พรศักดิ์ ส่องแสง ให้ได้นำพาไปม่วนซื่นกันอีกครั้ง กับเทศกาลดนตรีแนวอีสานรำเซิ้งที่ผสานกับแนวดนตรีสมัยใหม่ได้อย่างลงตัวนี้อย่างแน่นอน 
          สำรองบัตรเข้างานในราคาโปรปลาร้าแตกนี้กันได้ที่ ร้าน 7-ELEVEN ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือคลิกที่https://www.allticket.com และทาง inbox ของเพจเซิ้ง : M.me/Thaidancemusicfestival รับรองได้ว่าแต่ละวงนั้นต่างก็ขนเพลงฮิตเพลงดังของตนเองมาใส่ท่วงทำนอง ให้เซิ้งกันอย่างม่วนคัก ม่วนหลาย ม่วนอีหลี บนดาดฟ้า อากาศเย็นสบาย ลองชวนเพื่อน ๆ มาเซิ้งกันให้ยับ ๆ นำกั๋นเด้อค่าเด้อออ...ติดตามความเซิ้งได้ที่ https://www.facebook.com/Thaidancemusicfestival

          https://youtu.be/KQdKUrEvj0Y
          https://youtu.be/Nshh4Zyp6P8