ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

โรงแรม อนันตรา สาทร กรุงเทพฯ ขอเชิญคุณ และครอบครัว มาร่วมเฉลิมฉลองค่ำคืนของวันคริสต์มาสอีฟ ที่จะอยู่ในความทรงจำของคุณ

          ร่วมเฉลิมค่ำคืนวันคริสต์มาสอีฟ ไปกับอาหารรสชาติเยี่ยม พร้อมกับความสนุกสนานในรูปแบบต่างๆ ที่จะมาเพิ่มสิสันให้กับช่วงเทศกาลคริสต์มาสอีฟ เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศการฉลองคริสต์มาสแบบคลาสสิค ที่ ริมสระว่ายน้ำของโรงแรม หรือจะขึ้นไปเพื่อชมทัศนียภาพของเมืองหลวง และแม่น้ำเจ้าพระยา 
          ค่ำคืนวันคริสต์มาสอีฟ – วันอาทิตย์ที่ 24 ธันวาคม 2561
          คริสต์มาสอีฟ บาร์บีคิว บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำริมสระว่ายน้ำ
          ห้องอาหาร 100° East ตั้งแต่เวลา 19.00 น. – 22.30 น.

          ดื่มด่ำบรรยากาศของเทศกาลที่คุณรัก ในช่วงเวลาแห่งความสุขของทุกปี ไม่ว่าจะเป็นภายในของห้องอาหารที่ตกแต่งอย่างสวยงาม หรือเลือกที่จะนั่งรับประทานอาหารในบรรยากาศกลางแจ้ง อิ่มอร่อยไปกับอาหารแสนอร่อยจากนานาชาติ ที่จะมาปรุงให้แขกทุกท่านได้รับประทานกันอย่างสดใหม่ เพลิดเพลินไปกับเพลงคริสต์มาสแสนไพเราะจากนักร้องประสานเสียง
          ราคา 1,899 บาท++ ต่อท่าน พร้อมคริสต์มาสม็อกเทล 1 แก้ว

          เฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสท่ามกลางแสงไฟของกรุงเทพฯ ด้วยเมนูสุดพิเศษ จากเชฟกิ๊บส์
          ซูม สกาย เลาจน์ และซูม สกาย บาร์ แอนด์ เรสเตอรองต์ ตั้งแต่เวลา 19.00 น. – 22.00 น.

          เพลิดเพลินในช่วงเวลาของค่ำคืนของวันคริสต์มาส กับทัศนียภาพอันสวยงามของเมืองหลวง ที่มาจับคู่กับบรรยากาศอันงดงามของบาร์ที่ชั้นดาดฟ้า ตื่นตาตื่นใจกับแสงไฟที่ระยิบระยับ ประดับท้องฟ้าของกรุงเทพมหานคร พร้อมเฉลิมฉลองช่วงเวลาพิเศษของค่ำคืนนั้น อิ่มอร่อยกับเมนูพิเศษที่เชฟกิ๊บส์ นั้นสร้างสรรค์มาจากวัตถุดิบต่างๆ ทั่วโลก ทั้งเนื้อสัตว์ และอาหารทะเลชั้นเลิศ 
          ราคาอาหารแบบอา ลา คาร์ท
          สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่:
          โทร 0 2210 9000 ต่อ 4304 หรืออีเมล์ fb_co@anantara.com

          ตามธรรมเนียมไทยกว่าหลายร้อยปีที่ผ่านมา คนไทยจะตั้งตุ่มน้ำดื่มไว้หน้าบ้านเพื่อต้อนรับผู้ที่เดินทางสัญจรไปมาให้ได้ดับกระหาย คำว่า "อนันตรา" มีรากศัพท์มาจากภาษาสันสกฤต ซึ่งมีความหมายว่า "ไม่มีที่สิ้นสุด" ซึ่งสะท้อนถึงแนวความคิดในการแบ่งปันน้ำดื่มและการต้อนรับจากใจ ซึ่งเป็นปรัชญาการสร้างประสบการณ์ให้แก่ผู้มาเยือนในแบบอนันตรา 
          ปัจจุบันโรงแรม และรีสอร์ทในเครืออนันตรา ได้เปิดให้บริการแล้วมากกว่า 30 แห่ง โดยตั้งอยู่ในหลากหลายภูมิประเทศที่มีความงดงามตามธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่สูงบนภูเขา ริมหาดสวย ทะเลทราย ไปจนถึงใจกลางเมืองอันทันสมัย ทั้งในประเทศไทย มัลดีฟส์ บาหลี เวียดนาม สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และสาธารณรัฐประชาชนจีน โดยมีโครงการจะขยายโรงแรมและรีสอร์ทเพิ่มทั้งในประเทศไทย จีน ลาว สาธารณรัฐมอริเชียส ศรีลังกา สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ รัฐสุลต่านโอมาน กาตาร์ และโมซัมบิก
          ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอนันตรา กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.anantara.com หรือติดตามข่าวสารผ่านทาง www.facebook.com/anantara และ Twitter: Anantara_Hotels
          อนันตราเป็นสมาชิกของกลุ่มพันธมิตรโรงแรมสากล (Global Hotel Alliance: GHA) อันเป็นกลุ่มพันธมิตรโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในโลก