ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

เอ วราวุธ สุดปลื้ม ขายฟอร์แมตรายการ “Singer Auction เสียงนี้มีราคา” สู่ตลาดโลก ประเดิมด้วยสถานีโทรทัศน์อันดับหนึ่งของเวียดนาม เตรียมผลิตออกอากาศกลางปีหน้ามั่นใจคอนเทนต์ไทยไม่แพ้ใคร!!!

          นับเป็น Content Provider ชั้นนำที่มาแรงสุดๆ ของประเทศไทย สำหรับ บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ที่ล่าสุดนำคอนเทนต์ "Singer Auction เสียงนี้มีราคา" รายการ Singing game show ที่คิดและสร้างสรรค์โดยฝีมือคนไทย ด้วยรูปแบบรายการที่แปลกใหม่ จนต่างประเทศให้ความสนใจซื้อลิขสิทธิ์ โดยเริ่มจากประเทศเวียดนาม ที่ซื้อลิขสิทธิ์ไปผลิต เตรียมออกอากาศกลางปีหน้า
ซึ่งงานนี้ เอ-วราวุธ เจนธนากุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด กล่าวว่า "นับเป็นความสำเร็จอีกก้าวหนึ่งของพวกเราชาวเซ้นส์ฯ ครับ ที่รายการ "Singer Auction เสียงนี้มีราคา" รายการที่เราคิด และพัฒนาขึ้นเองกับรูปแบบรายการที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร กับครั้งแรกของโลกที่ใช้การประมูลเสียงร้องเพลง เข้ามาเป็นเกม และยังได้รับรางวัลการันตีผลงานจากงานประกาศผลรางวัลด้านโทรทัศน์ "เอเชี่ยน เทเลวิชั่น อวอร์ด ปี 2017 ในสาขาเกมโชว์ยอดเยี่ยม (Best Game or Quiz Programme)" อีกด้วยครับ ซึ่งรายการนี้เป็นรายการ ที่มีรูปแบบโดดเด่นจนบริษัทระดับโลกอย่าง NBCUniversal ติดต่อเสนอขอเป็นตัวแทนจำหน่ายรูปแบบรายการ (format) ไปขายทั่วโลก 
          ที่ตอนนี้เราได้เริ่มขายฟอร์แมตรายการนี้ไปแล้ว โดยเริ่มจากประเทศเวียดนาม ที่ได้มีการเซ็นสัญญา กับ VTV3 ซึ่งเป็นสถานีโทรทัศน์อันดับหนึ่งของเวียดนาม ในการนำรูปแบบรายการไปผลิต โดยจะออกอากาศประมาณ เดือนกรกฎาคมปี 2562 และยังมีอีกหลายประเทศที่จะซื้อฟอร์แมตของเราไปผลิตอีกอย่างแน่นอน ทั้งในเอเชีย และยุโรป ที่ให้ความสนใจกับรายการนี้ ซึ่งกำลังอยู่ในขั้นตอนของการเจรจาครับ
          นับว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวดีของคนไทย ที่ฝีมือและความคิดสร้างสรรค์ในการผลิตรายการโทรทัศน์ ได้รับความสนใจ และการยอมรับจากผู้ผลิตคอนเทนต์ทั่วโลก ซึ่ง เซ้นส์ฯ ยังมีความมุ่งมั่นและตั้งใจที่จะผลิตรายการดีๆ มีทั้งสาระ และความบันเทิงครบครัน เพื่อให้คนไทยได้รับชมรายการดีๆ มีคุณภาพระดับสากลต่อไปอย่างแน่นอนครับ"