ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

“ไอซ์ ปรีชญา” ร่วมงาน KENWOOD & QC CARAUDIO GRAND OPEN BOOTH IN MOTOR EXPO 2018

          KENWOOD ผู้นำแห่งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ร่วมมือกับร้านติดตั้งเครื่องเสียงระดับแถวหน้าอย่าง QC CARAUDIO จัดใหญ่ออกบูทในงาน MOTOR EXPO 2018 พร้อมขนเอาเทคโนโลยีล่าสุดมาโชว์กันในงานนี้อีกเพียบ
          สำหรับงานในปีนี้มีการเปิดตัวบูทกันอย่างยิ่งใหญ่ดังเช่นทุกปีที่ผ่านมา ภายในงานเริ่มด้วยผู้บริหารจากเคนวูด คุณวิบูลย์ ฤกษ์เกรียงไกร ขึ้นมากล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ พร้อมด้วย คุณอรรณพ ฉันทวัธน์ ผู้บริหารร้าน QC CARAUDIO และพันธมิตรที่มาร่วมผนึกกำลังกันอย่าง คุณสมชาย โชติภูรีพงศ์ ผู้บริหารจาก FOCAL และ คุณกำชัย เพชรน้ำสิน ผู้บริหารจาก ARC AUDIO
จากนั้นก็ถึงเวลาการเปิดตัว BRAND AMBASSADOR ของเคนวูดในปีนี้ นั่นก็คือคุณพีท ทองเจือ ดารานักแสดง และนักแข่งรถมืออาชีพ ก่อนเปิดการแสดงโชว์สุดพิเศษจากน้องๆ พริตตี้ KWT-1 และน้องชาช่า THAILAND GOT TALENT และก็มาถึงเวลาที่แฟนคลับ และสื่อมวลชนทุกแขนงต่ารอคอย นั่นคือดารารับเชิญสาวสวย "ไอซ์ ปรีชญา" ที่งานนี้นอกจากได้มาร่วมพูดคุยถึงความรู้สึกที่ได้มาร่วมงานในวันนี้แล้ว สาวไอซ์ยังมีเซอร์ไพร์สร้องเพลงพิเศษเฉพาะในงานนี้อีกด้วย ทำเอาแฟนๆ ฟินกันถ้วนหน้า!!
สำหรับงาน MOTOR EXPO ในปี 2018 นี้ ทางเคนวูดได้เปิดตัวจอทีวีรุ่นเล็ก แต่คุณภาพเกินตัวอย่าง DDX419BT และเพาเวอร์แอมป์รุ่นใหม่ ที่ตอบสนองเสียงในรูปแบบ HI-RES อย่าง XH4O1-4 รวมไปถึง ตู้ซับสำเร็จรูป PA-W801B ที่ช่วยอัพเกรดเสียงเพลงให้ดีขึ้นอย่างง่ายดาย และเช่นเคย ทาง QC CARAUDIO ก็ยกชุดโปรโมชั่นสุดพิเศษ มาพร้อมรถเดโม่คาร์อีกมากมาย ให้ได้สัมผัสกันอย่างเต็มอิ่มในงานนี้ แถมด้วยโชว์พิเศษจากสาวๆ KWT-1 ที่จะมาสร้างความสุข และคอยต้อนรับตลอดงาน
อย่าพลาด รีบไปจองภายในวันที่ 10 ธันวาคม 2018 นี้!!