ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

Full Fresh ส่งตรงสู่ ICONSIAM

          ผลลัพธ์แห่งความสำเร็จของ Full Fresh ส่งตรงสู่ ICONSIAM จากการขายออนไลน์ มุ่งสู่สุดยอดผลิตภัณฑ์ของไทย

          ก้าวสู่ความสำเร็จไปอีกขั้นกับผลิตภัณฑ์ Full Fresh ที่ริเริ่มจากการขายบนตลาดออนไลน์อย่างผลไม้ไทย ผ่านช่องทางเฟซบุ๊ก ไลน์ และอินสตาแกรม ซึ่งได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี จึงทำให้เติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดด ด้วยความใส่ใจและมั่นใจในคุณภาพของสินค้าทุกชิ้นว่า เป็นที่สุดของคุณภาพและความอร่อย จากเดิมที่มีผลิตภัณฑ์เพียงไม่กี่อย่าง จวบจนปัจจุบันได้มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายมากขึ้น ทั้งผักผลไม้สดและผลิตภัณฑ์แปรรูปต่างๆ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการรับประทาน แต่ยังคงคุณค่าทางโภชนาการและความสดใหม่ของผลิตภัณฑ์ มุ่งสู่การเป็นสุดยอดผลิตภัณฑ์ของไทย เพื่อเข้าถึงและตอบสนองความต้องการของลูกค้าคนพิเศษทุกท่าน
          โดยทางบริษัทในเครือซี.พี. ได้ร่วมกันผนึกกำลังกับ บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด เพื่อพัฒนาอภิมหาโปรเจกต์สุดหรูแบบครบวงจร ซึ่งตระหง่านตระการตาอยู่ริมน้ำเจ้าพระยา ภายใต้ชื่อ "ไอคอนสยาม (ICONSIAM)" บนเนื้อที่ถึง 50 ไร่ ด้วยวิสัยทัศน์ที่สอดคล้องกันมุ่งสู่สังเวียนค้าปลีกระดับโลกและเป็นตราสัญลักษณ์แห่งสยามประเทศ
          ทั้งนี้ ICONSIAM ได้รับการเนรมิตขึ้นอย่างงดงามอลังการ ด้วยความเชี่ยวชาญของทั้งสองบริษัท กลายเป็นการค้าปลีกแบบผสมผสาน ที่มีทั้งคอนโดมิเนียม ศูนย์การค้า และ 7 สิ่งมหัศจรรย์ อันประกอบด้วย 1.River Park, 2.ICONIC Multimedia Water Features (ระบำสายน้ำที่ยาวที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้), 3.ทรูไอคอน ฮอลล์, 4.รถไฟฟ้าสายสีทอง, 5.พิพิธภัณฑ์ระดับโลก "ริเวิอร์ มิวเซียม แบงค็อก", 6.ปรากฏการณ์รวมโลกในรอยไทย และ 7.สุขสยาม ซึ่งได้รวบรวมเอาผลิตภัณฑ์และอาหารจานเด่นจากจังหวัดต่างๆ ที่เป็นของไทยแท้ๆ และยังคงทรงคุณค่า อาจเรียกได้ว่าโซนสุขสยามแห่งนี้คือสรวงสวรรค์ เพราะมาที่เดียวจะได้พบของเด็ดของเด่นจากทั่วประเทศไทย ผลิตภัณฑ์อันเป็นเอกลักษณ์ของไทย และอาหารไทยแท้ๆ ครบทั้งภาคเหนือ ภาคใต้ ภาคกลาง และภาคอีสาน รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ของ Full Fresh
          สำหรับผลิตภัณฑ์ของ Full Fresh จะเป็นผลไม้ไทยคัดพิเศษจากสวนที่ปลูกตามธรรมชาติโดยเกษตรกรไทย ปลอดภัย ไร้สารตกค้างใดๆ ได้แก่ ทุเรียน มะม่วง มะพร้าว กล้วย ชมพู่ สับปะรด แตงโม และผักสลัดใหม่ เช่น Ice Plant รวมถึงผลิตภัณฑ์บรรจุขวดอย่าง Coco Power น้ำมะพร้าวน้ำหอม organic 100% และน้ำผักผลไม้สกัดแท้ 100% ได้แก่ น้ำแครอทผสมเสาวรส น้ำบีทรูทผสมเสาวรส และน้ำอะโวคาโดผสมเสาวรส
          ที่สุดแห่งคุณภาพและความอร่อยจะเป็นอย่างไรนั้น ต้องมาสัมผัสด้วยตนเอง เชิญลิ้มลองกันได้เลยที่ ICONSIAM โซนสุขสยาม