ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

OUE จัดโครงการ “Stars of Christmas” เป็นปีที่ 9 เดินหน้าส่งความสุขให้เด็กด้อยโอกาสนับพันคน

          

          Stars Of Christmas โครงการเพื่อสังคมที่จัดขึ้นทุกปีโดยบริษัท OUE Limited (SGX-ST) ร่วมกับ Meritus Hotels & Resorts, Mandarin Orchard Singapore และ Marina Mandarin Singapore ได้ก้าวเข้าสู่ปีที่ 9 ของการส่งต่อความสุขให้แก่เด็กด้อยโอกาส เด็กที่มีความต้องการพิเศษ และเด็กที่เจ็บป่วย ผ่านทางองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรหลายแห่งที่ดำเนินโครงการและให้บริการสนับสนุนเด็กๆเหล่านี้

          โครงการนี้แบ่งเป็น 3 ส่วน เริ่มด้วยพิธีแขวนดวงดาวบนต้นคริสต์มาสในล็อบบี้ของโรงแรม Mandarin Orchard Singapore เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน นำโดยคุณ Thio Gim Hock ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการกลุ่มบริษัท OUE จากนั้นดวงดาวมากมายที่มีข้อมูลของเด็กๆ เช่น อายุและเพศ จะถูกนำไปประดับประดาบนต้นคริสต์มาสในโรงแรม Mandarin Orchard Singapore, Marina Mandarin Singapore และ Downtown Gallery ประชาชนทั่วไปที่ต้องการเข้าร่วมโครงการสามารถสอยดาวกี่ดวงก็ได้และซื้อของขวัญคริสต์มาสตามข้อมูลของเด็กๆ จากนั้นนำของขวัญไปส่งมอบที่จุดรับของขวัญที่กำหนดภายในวันที่ 17 ธันวาคมนี้

          ในวันที่ 14 ธันวาคม เด็กๆในโครงการ Stars of Christmas 2018 พร้อมด้วยผู้ปกครอง พี่น้อง และคนดูแล จะเป็นแขกผู้มีเกียรติของงานเลี้ยงอาหารกลางวันสุดพิเศษที่จัดโดยดร. Stephen Riady ประธานบริหารบริษัท OUE จากนั้นในช่วงบ่าย เด็กๆ รวมถึงพนักงานของ OUE และบริษัทในเครือ จะรับประทานของว่างและทำกิจกรรมสนุกสนานร่วมกันที่โรงแรม Mandarin Orchard Singapore จบด้วยการกล่าวคำอวยพรและการมอบของขวัญวันคริสต์มาสจากซานตาคลอส

          ปิดท้ายโครงการด้วยกิจกรรม Toy Run ในเช้าวันที่ 15 ธันวาคม โดยกลุ่มนักบิดฮาร์เลย์-เดวิดสัน จะมารวมตัวกันที่ถนนออร์ชาร์ดหน้า Mandarin Gallery ก่อนที่จะออกไปแจกของขวัญวันคริสต์มาสตามสถานที่ต่างๆ

          โครงการ Stars of Christmas ยังคงได้รับการสนับสนุนจาก Komoco Motorcycles Pte Ltd (Harley-Davidson of Singapore ดีลเลอร์ที่ได้รับอนุญาตแต่เพียงผู้เดียว) และ Community Chest องค์กรที่ทำกิจกรรมการระดมทุนภายใต้การกำกับดูแลของสภาบริการสังคมแห่งชาติ (NCSS) โดยในปีนี้ยังได้รับการสนับสนุนเพิ่มเติมจาก Downtown Gallery และ Takashimaya Singapore Ltd.

          โครงการ Stars of Christmas 2018 ให้การสนับสนุนองค์กรเด็กหลายแห่ง ได้แก่ Children's Cancer Foundation, Club Rainbow, KK Women's and Children's Hospital, Ronald McDonald House Charities Singapore รวมถึงหน่วยงานส่งเสริมสวัสดิภาพเด็กหลายแห่งภายใต้องค์กร Community Chest 

          โครงการ Stars of Christmas ตั้งเป้ามอบของขวัญให้เด็กๆ 1,500 คนในปีนี้ ท่านที่สนใจส่งมอบความสุขให้เด็กๆ สามารถเข้าร่วมโครงการได้ทุกคน

          สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
          media.relations@oue.com.sg

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181129/2312842-1
          คำบรรยายภาพ - คุณ Thio Gim Hock ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการกลุ่มบริษัท OUE ทำพิธีเปิดโครงการเพื่อสังคม Stars Of Christmas ณ โรงแรม Mandarin Orchard Singapore

          โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180918/2240788-1LOGO