ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ริชาร์ด หม่า ซีอีโอ Quantstamp นั่งแท่นประธานร่วมกลุ่ม Smart Contracts Alliance ของหอการค้าดิจิทัล

          บริษัท Quantstamp ประกาศเข้าร่วมคณะกรรมการบริหารหอการค้าดิจิทัล ขณะที่คุณริชาร์ด หม่า ซีอีโอของบริษัท จะดำรงตำแหน่งประธานร่วมของกลุ่ม Smart Contracts Alliance ของทางหอการค้าดิจิทัล ซึ่งเป็นสมาคมการค้าดิจิทัลแห่งแรกของโลกและมีขนาดใหญ่ที่สุด โดยเป็นตัวแทนของอุตสาหกรรมบล็อกเชนและสินทรัพย์ดิจิทัลในการพูดคุยกับสมาชิกสภานิติบัญญัติและผู้นำอุตสาหกรรม เพื่อส่งเสริมการใช้งานสมาร์ทคอนแทรคและเทคโนโลยีบล็อกเชนในโลกความจริง

          ริชาร์ด หม่า ซีอีโอของ Quantstamp กล่าวว่า "หอการค้าดิจิทัลมีประวัติที่ยอดเยี่ยมในการให้ความรู้แก่ผู้กำหนดนโยบาย เพื่อให้การออกนโยบายสนับสนุนนวัตกรรมและการค้าเป็นไปอย่างราบรื่น ผมจะเดินหน้าสานต่อความพยายามดังกล่าวในฐานะประธานร่วมของ Smart Contracts Alliance"

          ในฐานะซีอีโอของ Quantstamp คุณริชาร์ดได้ช่วยริเริ่มโครงการต่างๆ เพื่อนำเทคโนโลยีบล็อกเชนมาใช้อย่างปลอดภัย นอกจากนี้ Quantstamp ยังทำงานร่วมกับลูกค้าองค์กรเพื่อช่วยพัฒนาโซลูชั่นบล็อกเชนให้แก่ลูกค้าด้วย

          คุณเพเรียน บอริง ผู้ก่อตั้งและประธานหอการค้าดิจิทัล กล่าวว่า "เรายินดีต้อนรับ Quantstamp สู่หอการค้าดิจิทัล เราตั้งตารอที่จะทำงานร่วมกับคุณริชาร์ด หม่า รวมถึงใช้ความเชี่ยวชาญและความเป็นมืออาชีพของ Quantstamp ในขณะที่เรากำลังพยายามส่งเสริมการใช้งานสมาร์ทคอนแทรค"

          เมื่อวันที่ 25 ตุลาคมที่ผ่านมา กลุ่ม Smart Contracts Alliance ของทางหอการค้าดิจิทัล ได้จัดการประชุมโต๊ะกลม "Get Smart on Smart Contracts" ที่ซานฟรานซิสโก โดยคุณโอลก้า วี. แม็ค รองประธานฝ่ายกลยุทธ์ของ Quantstamp ได้กล่าวปราศรัยต่อผู้ฟัง รวมถึงแสดงความมุ่งมั่นของบริษัทในการส่งเสริมการใช้งานสมาร์ทคอนแทรคที่มีความปลอดภัย พร้อมกับอธิบายว่าโปรโตคอล เครื่องมือ และบริการต่างๆของบริษัทสามารถช่วยสร้างโครงสร้างพื้นฐานที่จำเป็นสำหรับเทคโนโลยีบล็อกเชน นอกจากนั้นยังกระตุ้นให้ผู้ฟังติดต่อและหาโอกาสร่วมงานกับ Quantstamp ด้วย

          เกี่ยวกับ Quantstamp

          Quantstamp คือบริษัทรักษาความปลอดภัยของสมาร์ทคอนแทรค ซึ่งกำลังพัฒนาโปรโตคอล Quantstamp และเครื่องมือรักษาความปลอดภัยอัตโนมัติ ตลอดจนดำเนินการตรวจสอบด้วยตนเอง โปรโตคอลของ Quantstamp มีจุดมุ่งหมายในการยกระดับความปลอดภัยของสมาร์ทคอนแทรคและชื่อเสียงของโปรเจคที่สร้างสมาร์ทคอนแทรค ผ่านการผลิตรายงานการตรวจสอบที่สามารถเข้าถึงได้อย่างเปิดกว้าง

          ติดต่อ: 
          Jared Harrill 
          อีเมล: Media@Quantstamp.com 
          โทร. 415-579-8976

          วิดีโอ - https://www.youtube.com/watch?v=Ohf9NlXxSCA 
          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/786708/Quantstamp_CEO_Richard_Ma.jpg