ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

‘Worldgas LOVE Truck LOVE Trip’ ครั้งที่ 1 กิจกรรมส่งความสุขทั่วไทย ไปกับรถ Food Truck คันโต

          เวิลด์แก๊ส จัดกิจกรรมส่งความสุข 'Worldgas LOVE Truck LOVE Trip' ภายใต้โครงการ 'Love Gives …Kitchen คิดช่วย' จัดส่ง Food Truck คันโต เดินทางไปส่งมอบรอยยิ้ม และสร้างประสบการณ์การเรียนรู้ด้านอาหารให้กับเด็กๆ ที่โรงเรียนชุมชนวัดทำเลทอง อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี
          คุณพัชวรรณ เศรษฐิกุล ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ บริษัท ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) ผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจค้าก๊าซปิโตรเลียมเหลว (LPG) ครบวงจร ภายใต้แบรนด์ 'เวิลด์แก๊ส' พร้อมด้วยผู้บริหารและตัวแทนพนักงาน เดินหน้าสานต่อปณิธานของบริษัทฯ ในการเป็นองค์กรเพื่อสังคม และความเป็นผู้นำทางธุรกิจ เพื่อแสดงจุดยืนให้ WP เป็นมากกว่าก๊าซหุงต้ม แต่เป็นเสมือนส่วนหนึ่งในครอบครัวที่พร้อมจะแบ่งปัน และมอบความสุข ผ่านโครงการ 'Worldgas LOVE Truck LOVE Trip' ครั้งที่ 1
          โดยจัดกิจกรรมให้น้องๆ ได้สวมบทบาทเป็นเชฟตัวจิ๋ว เรียนรู้และสร้างประสบการณ์ทำอาหารไปกับสามเชฟยอดฝีมือที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดี ทั้งกิจกรรมตกแต่งหน้าคัพเค้ก พร้อมเขียนการ์ดส่งมอบความหวังดีแก่คนที่รัก โดยเชฟ จาดี - จาดี กีรติพันธุ์
และกิจกรรมเรียนรู้การทำแคลิฟอร์เนียโรลสุดสนุก โดยเชฟฮูโต๋ - เชฏฐ์ภูชิชย์ เถกิงศักดิ์ และเชฟชิ้ง - กนกวรรณ อัศวานุชิต ที่มามอบความรู้ และสร้างความสนุกให้กับน้องๆ
          ภายในงานยังได้เนรมิต Food Truck คันโต ให้กลายเป็นครัวที่มีทั้งความรักและความอบอุ่น รังสรรค์อาหารที่แสนอร่อยและมีคุณค่าให้กับน้องๆ อีกด้วย
          ทั้งนี้ เวิลด์แก๊สจะจัดกิจกรรม 'Worldgas LOVE Truck LOVE Trip' ครั้งต่อไป ที่ภาคเหนือ จ.เชียงใหม่ และภาคอีสาน จ.ขอนแก่น เพื่อส่งมอบรอยยิ้มและสร้างความสุขให้กับน้องๆ ทั่วประเทศไทยต่อไป
          ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
          www.wp-energy.co.th และ facebook.com/worldgas