ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ประมูลเลขสวยกับ กปถ. “รวมพลคนใจดี กับเวียร์ ศุกลวัฒน์ และ เบลล่า ราณี แคมเปน” พร้อมกิจกรรมตอบแทน ต้อนรับปีใหม่ 2019

          ปัญหาที่เกิดจากการประสบภัยบนท้องถนนด้วยอุบัติเหตุอันหลากหลายนั้น นับวันจะมีแต่ทวีคูณขึ้นทุกขณะ ดังนั้นกระทรวงคมนาคม โดยกองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน (กปถ.) กรมการขนส่งทางบก จึงสบช่องเหมาะที่จะมอบโอกาสให้ "คนใจดี" ด้วยการเข้าร่วมประมูลทะเบียนเลขสวยกับโครงการ "รวมพลคนใจดี กับเวียร์ ศุกลวัฒน์" และ เบลล่า ราณี พร้อมด้วยนักแสดงท่านอื่นๆ อีกมากมาย
          เพื่อเป็นการตอบแทนสำหรับผู้ที่ชนะการประมูลป้ายทะเบียนเลขสวย (รย.1) ทุกจังหวัด ในช่วงปี 2561 นี้ ทาง กปถ. จะมีการจัดงานกิจกรรมเพื่อเป็นการส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ภายใต้โครงการ "รวมพลคนใจดี" ซึ่งผู้ประมูลจะได้พบกับนักแสดงชั้นนำมากมายที่จะมาร่วมส่งความสุข เช่น เวียร์ ศุกลวัฒน์ ,เบลล่า รานี, ดีเจเอกกี้, อ้น ศรีพรรณ, เจ เจตริน และอีกมากมาย ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 8-9 ธันวาคม 2561 นี้ ณ สวนสนประดิพัทธ์ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
          สำหรับผู้ประมูลที่แจ้งยืนยันสิทธิ์การเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ ผ่านทุกช่องทางทั้งกองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน หรือ กปถ. ผ่านทางสายด่วน 1584 ,สำนักงานขนส่งทุกจังหวัด , กรมการขนส่งทางบก เตรียมตัวให้พร้อมแล้วเจอกัน 8-9 ธันวาคมนี้ รับรองความสุขสนุกสนานตลอดงาน และขอขอบคุณผู้ประมูลใจดีทุกท่าน ที่ได้มารวมพล ทำสิ่งดีๆ ร่วมกัน เพื่อช่วยเหลือและสานต่อโอกาสให้ผู้ประสบภัยบนท้องถนน นะครับ
          ประมูลง่าย ได้เลขสวยถูกใจ แถมได้ช่วยสังคม ก็มีแต่ประมูลเลขทะเบียนรถสวย กับกปถ.เรานี่แหละครับ