ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ลด 30% บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดและบาร์บีคิวมื้อค่ำ เมื่อจองออนไลน์ ณ ห้องอาหารควิซีน อันปลั๊ก โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ

           เชิญคุณและครอบครัว หรือผองเพื่อนมาอิ่มอร่อยแบบไม่ต้องยั้ง กันได้ทุกวันกับ บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดและบาร์บีคิวมื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.30 น. ณ ห้องอาหารควิซีน อันปลั๊ก โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ พิเศษสุดกับส่วนลด 30% เมื่อสำรองที่นั่งออนไลน์ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง วันที่ 31 ธันวาคมนี้เท่านั้น
          เพลิดเพลินไปกับ บุฟเฟ่ต์นานาชาติ ที่มาให้เลือกสรรหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็น อาหารญี่ปุ่น ซูชิ ซาซิมิ อาหารอิตาเลี่ยน อย่าง พิซซ่า และมุมพาสต้าที่ทำใหม่ร้อนๆให้คุณได้ทาน สำหรับใครที่ชื่นชอบอาหารทะเล ห้ามพลาดเพราะที่นี้มีทั้ง กั้ง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปูอลาสก้า ปูสีน่ำตาลฝรั่งเศส ปูม้า หอยหวาน กุ้งแดง หอยนางรมหลากหลายชนิด นอกจากนี้ยังมีมุมบาร์บีคิว อาทิ เนื้อวากิวจากออสเตรเลีย เนื้อโทมาฮอว์กออสเตรเลีย เนื้ออาซาโด้อเมริกา เนื้อหมู หมูหันเป็ดย่าง รวมถึงกุ้งแม่น้ำและปลาหมึก หากใครทานเยอะแล้วรู้สึกผิด เราก็ยังมีมุมสลัดให้ทานสำหรับคนรักสุขภาพ หรือใครยังอยากทานต่อก็มาปิดท้ายกันด้วยมุมของหวาน เค้กแสนอร่อย ผลไม้ และไอศครีม
          จ่ายเพียง 1,049 บาทสุทธิ (จากราคาปกติ 1,499 บาท) เมื่อสำรองที่นั่งออนไลน์ https://www.pullmanbangkokkingpower.com/th/offers/seafood-buffet-in-bangkok/

          ห้องอาหารควิซีน อันปลั๊ก ชั้นล็อบบี้ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ
          สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 02 680 9999

 
 


เกี่ยวกับโรงแรมพูลแมน
โรงแรมและรีสอร์ท พูลแมน มอบประสบการณ์อันหรูหรา สร้างแรงบันดาลใจ และอยู่ในกระแสความนิยมในทั่วโลก ท่ามกลางความวุ่นวายจอแจในเมืองใหญ่


โรงแรมพูลแมนมอบการพักผ่อนที่สงบและสะดวกสบายสำหรับการเดินทางเพื่อธุรกิจและการเดินทางท่องเที่ยว โดยช่วยให้แขกผู้เข้าพักสามารถติดต่อธุรกิจได้อย่างราบรื่น หรือเที่ยวสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่น มีกิจกรรมออกกำลังกาย และติดต่อกับผู้คน ไปจนถึงการเที่ยวชมในละแวกที่พักและทำความรู้จักกับผู้คนรอบตัว ด้วยการสานต่อค่านิยมแห่งการสำรวจเรียนรู้ ความสะดวกสบาย และการพึ่งพาอาศัยกันที่ผลักดันให้โรงแรมพูลแมน เป็นแบรนด์โรงแรมชั้นนำมานานกว่า 150 ปีแล้ว และปัจบันพูลแมนมีโรงแรมในเครือกว่า 120 แห่งทั่วโลก อาทิ โรงแรมพูลแมนปารีส ตูร์ ไอเฟล, โรงแรมพูลแมน เดอะ พาร์ค เลน ฮ่องกง, โรงแรมพูลแมน เซี่ยงไฮ้ เซาท์, โรงแรมพูลแมน ลอนดอน เซนต์แพนครัส และโรงแรมพูลแมน เซาเปาลู วิลลา โอลิมเปีย

แอคคอร์โฮเทล คือเครือข่ายธุรกิจโรงแรมชั้นนำระดับโลกและผู้นำการใช้ด้านนวัตกรรมดิจิทอลในบริการการโรงแรม นำเสนอประสบการณ์การเข้าพักสุดพิเศษในโรงแรม รีสอร์ทกว่า 4,500 แห่งและในบ้านพักตากอากาศสุดหรูอีกกว่า 10,000 หลัง