ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

Movie Guide: เปิด 3 โลเคชั่นสุดอบอุ่น สถานที่ถ่ายทำ The Travelling Cat Chronicles ผมแมวและการเดินทางของเรา เผยภาพภูเขาไฟฟูจิในมุมที่สวยที่สุด

          " เพราะการเดินทางกับเพื่อนที่รู้ใจ ทำให้เราได้รู้ถึงคุณค่าของความรักระหว่างทาง " The Travelling Cat Chronicles ผมแมวและการเดินทางของเรา ภาพยนตร์สุดประทับใจที่ทำให้ที่เรียกน้ำตาผู้ชมมาแล้วทั่วญี่ปุ่น ด้วยการแสดงที่เป็นธรรมชาติของ 2 นักแสดงนำ "โซตะ ฟุคุชิ" และ เจ้าแมวเหมียว "นานะ" รวมถึงโลเคชั่น สถานที่ถ่ายทำที่รวบรวมเอาสถานที่ที่งดงามที่สุดของประเทศญี่ปุ่นเอาไว้ในภาพยนตร์เรื่องนี้ จนแฟน ๆ อยากจะเดินทางเที่ยวตามรอยสถานที่ถ่ายทำกันเลยทีเดียว โดย 3 โลเคชั่นสุดสวยที่จะมาอวดโฉมในภาพยนตร์เรื่องนี้ อาทิเช่น
          ฟูจิซัง ( Mt.Fuji ) ภูเขาไฟที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ที่มีความสูง ถึง 3,776 เมตร ในภาพยนตร์เรื่องนี้เราจะได้เห็น ภูเขาไฟฟูจิในมุมที่สวยที่สุด และเป็นอีก 1 ฉากสำคัญที่เปิดเผยเรื่องราวเรียกน้ำตาในภาพยนตร์
          ถนนเลียบทะเลสาบคาวากุจิ(Kawaguchi-ko) ถือได้ว่าเป็นเส้นที่ใกล้กับภูเขาไฟฟูจิมากที่สุดจนเรียกได้ว่าเป็นประตูสู่ฟูจิ เป็นจุดชมความงามของภูเขาไฟฟูจิในหลากหลายวิว ซึ่งบริเวณทะเลสาบจะเน้นชมวิวแนวธรรมชาติ ช่วงเวลาที่สวยที่สุดคือช่วงเวลาที่พระอาทิตย์กำลังจะตกดิน
          ทุ่งดอกนะโนะฮานะ เพราะประเทศญี่ปุ่นไม่ได้มีดีแค่ดอกซากุระ ดอกนะโนะฮานะ หรือดอกคาโนล่า ( Canola flower ) ในภาพยนตร์เรื่องนี้คือทุ่งดอกนะโนะฮานะที่ ปลูกเรียงขนานไปกับ " แม่น้ำชินาโนะ " ในจังหวัดนางาโนะ ที่คือสถานที่ชมวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุด เมื่อพระอาทิตย์ตกสีของแม่น้ำจะกลายเป็นสีแดง ตัดกับสีเหลืองของทุ่งดอกไม้ ถือเป็นสถานที่ถ่ายทำที่สุดโรแมนติก

          The Travelling Cat Chronicles ผมแมวและการเดินทางของเรา
          ภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณรักแมวของตัวเองมากขึ้น
          " ขอบคุณนะที่เป็นแมวของฉัน..เจ้านานะ "
          29 พฤศจิกายน ในโรงภาพยนตร์

          ตัวอย่างภาพยนตร์
          https://youtu.be/nPeSdGHgjes

          กระแสผู้ชมจากประเทศญี่ปุ่น
          https://youtu.be/sgc9C4tTCrM