ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

A&W เดินหน้าขยายสาขา พร้อมให้ทุกคนได้ฟินกับรสชาติความอร่อยแล้วที่ สถานีบริการน้ำมันบางจาก สุขุมวิท 62

          แบรนด์ A&W ธุรกิจอาหารพร้อมทานครบรูปแบบ ภายใต้การบริหารของบริษัท เอ็นพีพีจี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ NPPG ประกาศเดินหน้าพร้อมเสิร์ฟความฟินเอาใจลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเปิด A&W สาขาใหม่เป็นที่เรียบร้อยในสถานีบริการน้ำมันบางจาก แยกสุขุมวิท 62 (ติด BTS สถานีบางจาก) นับเป็นสาขาที่ 6 แล้ว ที่ A&W เปิดในสถานีบริการน้ำมันบางจาก งานนี้ฟินไปอีกขั้นกับโปรโมชั่นเปิดสาขาใหม่สุดพิเศษ แจกฟรีเครื่องดื่มรูทเบียร์ซาบซ่าชื่นใจมูลค่า 35 บาท พร้อมรับส่วนลด 50% กับวาฟเฟิลทูโกในราคาหวานฉ่ำและหากซื้อครบ 179 บาทในเมนูใดก็ได้ลดทันทีอีก 50 บาทไปเลย เพียงแค่คุณลูกค้านำคูปองท้ายโบรชัวร์ A&W มาแลกที่สาขา โดยโปรโมชั่นเปิดสาขาใหม่นี้จะมีถึง 30 พฤศจิกายน 2561 นี้เท่านั้น 
          โดยก่อนหน้านี้ A&W รุกเสิร์ฟเอาใจผู้บริโภคในสังคมเร่งรีบด้วยรูปแบบ "A&W Express" ในพื้นที่ Metro Mall Express ภายใต้คอนเซ็ปต์ Grab & Go ปักหมุดในพื้นที่ Metro Mall สถานีรถไฟฟ้าพระรามเก้า สุขุมวิท และเพชรบุรี ได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคหนาแน่น พร้อมเร่งแผนเตรียมเปิดเพิ่มในสถานีสวนจตุจักรภายในปี 2562 นี้ด้วย และเตรียมขยายแผนสู่ Metro Mall อย่างต่อเนื่อง ได้เห็นถึงแผนธุรกิจแบบเข้มข้นของ NPPG แบบนี้แล้ว รับรองว่าธุรกิจอาหารที่ตั้งเป้าโต 20% เป็นไปตามคาดแน่นอน

          ข้อมูลธุรกิจ
          เอ แอนด์ ดับบลิว (A&W) บริหารโดย บริษัท เอ็นพีพี ฟู้ด อินคอร์ปอเรชั่น จำกัด ซึ่งถือหุ้น 100% โดย บริษัท เอ็นพีพีจี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ NPPG เป็นแบรนด์ร้านอาหารบริการด่วน (Quick Service Restaurant : QSR) จากอเมริกา โดยบริษัทได้รับสิทธิแฟรนไชส์ของร้านอาหาร A&W ในประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียวจาก A Great American Brand International Pte. LTD โดยแบรนด์ A&W ได้เข้ามาในเมืองไทยนานกว่า 33 ปี โดยผลิตภัณฑ์หลักของ A&W เป็นที่รู้จัก ได้แก่ ไก่ทอด รู้ทเบียร์ เคอร์ลี่ฟรายส์ และวาฟเฟิล ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีลักษณะเฉพาะของแบรนด์ A&W
          ปัจจุบัน ณ วันที่ 25 กันยายน 2561 A&W มีสาขาอยู่ 39 สาขา โดยจะแบ่งเป็น 2 รูปแบบ ได้แก่ 1) รูปแบบผลิตภัณฑ์ครบวงจร (Full Restaurant) มี 33 สาขา ส่วนมากจะให้บริการตามสถานีบริการน้ำมัน และห้างสรรพสินค้าทั้งในกรุงเทพมหานคร และต่างจังหวัด และ 2) รูปแบบบริการอาหารเร่งด่วน (Express) มี 6 สาขาโดยจะให้บริการในห้างสรรพสินค้าในกรุงเทพมหานคร และ Metro Mall โดยผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 รูปแบบ จะให้บริการทั้งสำหรับการทานที่ร้าน (Dine in) และรับกลับบ้าน (Take away)