ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

พรรคภราดรภาพ พร้อมลุยศึกเลือกตั้ง’62

          พรรคภราดรภาพ เตรียมจัดการประชุมใหญ่ 23 ตุลาคม 2561 พร้อมลุยศึกเลือกตั้ง'62
          ดร.อนุมัติ ศาสนูปถัมภ์ รักษาการหัวหน้าพรรคภราดรภาพ แถลงภายหลังการประชุมคณะกรรมการบริหารพรรคว่า ที่ประชุมมีมติให้จัดการประชุมใหญ่สามัญครั้งที่1/2561 ในวันที่ 23 ตุลาคม 2561 ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เพื่อดำเนินการจัดการพรรคตามกฎหมายพรรคการเมือง
          ดร.อนุมัติ กล่าวว่า พรรคภราดรภาพได้ประชุมเพื่อจัดเตรียมความพร้อมในการเลือกตั้งที่กำลังจะเกิดขึ้นในปี 2562 ซึ่งได้ตระเตรียมสรรหาคณะกรรมการชุดใหม่ ที่มีความมุ่งมั่น ความตั้งใจและมีอุดมการณ์เดียวกัน เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของพรรคในการร่วมเข้าไปมีส่วนร่วมในการพัฒนาประเทศชาติ โดยคณะทำงานชุดใหม่จะมีความน่าสนใจและเป็นทีมงานที่มีการผสมผสานระหว่างคนรุ่นใหม่และคนรุ่นเดิม ที่มีประสบการณ์ ได้อย่างเหมาะสมกลมกลืน ทั้งนี้การลงมติจะถือมติในที่ประชุมใหญ่เป็นสำคัญ พร้อมเปลี่ยนโลโก้พรรค โฉมหน้าการเมืองไทยให้เหมาะสมกับยุคปัจจุบันและอนาคตและพรรคภราดรภาพ พร้อมทำตามขั้นตอนกฎหมายทุกอย่าง เพื่อให้ประชาชนได้ใช้สิทธิในระบอบประชาธิปไตยอย่างเต็มที่
          สำหรับสมาชิกและผู้สนใจสมัครเป็นสมาชิกพรรคภราดรภาพ สามารถเข้าร่วมงานได้ตามวันและเวลาดังกล่าว โดยสามารถลงทะเบียนและสมัครสมาชิกได้ที่ทำการพรรคภราดรภาพหรือหน้างาน