ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

Jsp pharma รุกธุรกิจอาหารเสริม ตั้งเป้าเป็นอันดับ 1 ผู้รับจ้างผลิต ลุยขยายโรงงาน เพิ่มกำลังการผลิต ตอบการเติบโตของตลาด ผลิตภัณฑ์สุขภาพทั้งในและต่างประเทศ

          ปัจจุบันโรงงานเภสัชอุตสาหกรรมเจเอสพี มีโรงงานผลิตยาแผนปัจจุบันในกลุ่มยาน้ำและฮอร์โมนอยู่ที่โรงงานพระราม 3
มีโรงงานผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหารครบทุกหมวดหมู่ ทั้งเม็ดแคปซูลเจลแคปซูลนิ่มผงชงดื่ม จุลินทรีย์โปรไบโอติกอยู่ที่โรงงานพระราม 3 และโรงงานผลิตยาสมุนไพรแผนโบราณมาตรฐาน GMP PICS อยู่ที่จังหวัดลำพูน
          ปัจจุบันการเติบโตธุรกิจของผลิตภัณฑ์สุขภาพ เติบโตอย่างรวดเร็วด้วยกลไกของ การจัดการ ห่วงโซ่อุปทาน โดยคนทำธุรกิจ ได้โฟกัสที่ความเชี่ยวชาญของแต่ละงานที่ตัวเองถนัดที่สุดเช่น มีบริษัทรับจ้างวิจัยพัฒนา เน้นสร้างผลิตภัณฑ์ต้นน้ำ และพัฒนาสูตรตำรับให้ตรงกับความต้องการของผู้บริโภครวมถึงการต่อยอดสินค้าเกษตรของไทยเพื่อสามารถมีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆแข่งขันกับต่างประเทศได้มีโรงงานที่เชี่ยวชาญด้านการผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอางทั้งโรงงานขนาดเล็กขนาดกลางและขนาดใหญ่ รวมถึงมาตรฐานที่ขายเฉพาะในประเทศและมาตรฐานสำหรับการส่งออกเป็นทางเลือกให้กับผู้บริโภคที่หลากหลาย มีผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดการสร้างแบรนด์ที่มีความสามารถในการทุ่มเทการสร้างการรับรู้ในตัวตราสินค้า มีผู้ประกอบการที่ดูแลเรื่องช่องทางการจัดจำหน่าย เพื่อนการกระจายสินค้าอย่างทั่วถึง