ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

กทม.เอาใจ ขาช้อป จัด “ตลาดกลางกรุง” พื้นที่ชั้นใน 6-10 สิงหาคมนี้ ณ สวนเพลินมาร์เก็ต คลองเตย

          เมืองกรุงยามนี้บรรยากาศคึกคักโดยเฉพาะพื้นที่ชั้นใน บริเวณสวนเพลินมาร์เก็ต คลองเตย เพราะสำนักพัฒนาสังคม กรุงเทพมหานคร จัด "ตลาดกลาง'กรุง"ระดมสินค้าชุมชนของดีมีคุณภาพทั่วกรุง มาให้คนกรุง เลือกชม เลือกช้อป เลือกชิม กันมากมาย กว่า 100 ร้าน เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจฐานราก พร้อมทั้งประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ Bangkok brand ให้เป็นที่รู้จักและยอมรับในวงกว้าง 
          โดยครั้งนี้ ยังคงแนวคิด "คาราวานความสุข เรียนรู้ภูมิปัญญา ตลาดสินค้าสู่ชุมชน" เน้นจำหน่ายสินค้าชุมชน Bangkok brand ของดีมีคุณภาพในราคาพิเศษ มีทั้งประเภท ข้าวของของใช้ เครื่องแต่งกาย ของตกแต่ง ของที่ระลึก เสื้อผ้า อาหาร และของดีชุมชน อื่นๆ มากมาย ซึ่งมีร้านค้ากว่า 100 ร้าน มาร่วมออกบูธ รวมถึงจัดเตรียมกิจกรรมสาระความรู้ และบันเทิงให้ร่วมสนุก อีกเพียบ อาทิ เรียนรู้งานผลิตภัณฑ์ และฝึกอาชีพ...ฟรี..!!!
          งานเริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง วันที่ 10 สิงหาคม 2561 จึงขอเชิญประชาชนที่สนใจ ร่วมอุดหนุนสินค้าชุมชน ของดีมีคุณภาพ ซึ่งเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น. ณ สวนเพลินมาร์เก็ต คลองเตย ย้ำ..!! งานนี้เข้าฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ สามารถสอบถามเส้นทาง และขอรายละเอียดเพิ่มเติม Facebook/ ตลาดชานกรุง 2561