ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

สมาคมการค้าเอสเอ็มอี และแฟรนไชส์ไทย เปิดอบรมที่เน้นปฏิบัติการ Training&Coaching ระบบบริหารธุรกิจเพื่อขยายสาขา จำนวน 30 ชั่วโมง “Smart operation system for chain store”

เปิดอบรม Training & Coaching "บริหารร้านเพื่อขยายสาขามืออาชีพ" สมาคมการค้าเอสเอ็มอี และแฟรนไชส์ไทย เปิดอบรมที่เน้นปฏิบัติการ Training&Coaching ระบบบริหารธุรกิจเพื่อขยายสาขา จำนวน 30 ชั่วโมง "Smart operation system for chain store" เพื่อสร้างความเข้มแข็งให้กับผู้ประกอบการ ที่ต้องการระบบที่ก้าวหน้า เพื่อรองรับการขยายสาขา และการขายแฟรนไชส์ที่ยืนยาว ที่ให้น้ำหนักของการเรียนรู้พร้อมกับการลงมือทำ
          สำหรับการอบรมครั้งนี้ จะจัดขึ้น 5 วัน คือ ในวันเสาร์ที่ 18,25 สค และ วันเสาร์ที่ 1,8,15 กย 61
          เวลา 12.00 – 18.00 น.นี้ ณ อาคารซีพีทาวเวอร์ ชั้น 11 ถนนสีลม (BTS สถานีศาลาแดง)
          โดยมีหัวข้อดังนี้
          - โครงสร้างธุรกิจที่ยอดเยี่ยม และ การเลือกทำเล หัวใจของความสำเร็จ
          - ขบวนการดำเนินการ เพื่อสร้างระบบมาตรฐาน
          - ระบบสนับสนุนสาขา ระบบควบคุมหลังบ้าน,บัญชี,เทคโนโลยี, ระบบเก็บและวิเคราะห์ข้อมูล
          - การตลาดเพื่อเพิ่มยอดขายให้สาขา
          - เทคนิคการจัดทำคู่มือ ขั้นตอนการทำคู่มือ Step by step
          โดยมีวิทยากรหลัก คุณกุลวัฒน์ วิชัยลักษณ์ อดีตผู้บริหาร ที่มีประสบการณ์ในการบริหารร้าน พิซซ่าคอมพานี ร้านสเว่นเซ่น เบอร์เกอร์คิงส์ ที่มีประสบการณ์มากว่า 20 ปี ในการขยายร้านแบรนด์ดัง จากร้านที่ 1 ออกไป กว่า 1,000 สาขา เป็นผู้มาถ่ายทอดจากประสบการณ์จริง และให้ความรู้ เทคนิค การจัดการ และควบคุมร้านสาขา ที่ไม่มีใครเคยสอนมาก่อน
          พร้อมกันนี้ ผู้เข้าอบรมจะได้รับตัวอย่าง และแบบฟอร์มต่างๆ เพื่อนำไปใชในกิจการของตัวเองได้ง่ายยิ่งขึ้น ในการจัดทำ คู่มือการดำเนินงานร้านสาขา เพื่อประโยชน์ในการลดปัญหาได้มากแล้ว ยังเป็นทรัพย์สินทางปัญญาอย่างหนึ่ง ซึ่งผู้ที่ต้องการขยายธุรกิจ จำเป็นต้องมี เพื่อมอบให้มีมาตรฐานดียวกันทุกสาขา
          สำหรับท่านที่สนใจเข้าร่วมโครงการ ได้ที่ (คุณเมย์) โทร. 086-341-2973
          หรือผ่านทางอีเมลล์ได้ที่ / pr.fcfocus@gmail.com (รับสมัครเพียง 30 ท่านเท่านั้น)