ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ภาพข่าว: รณรงค์ “หัวหินขับขี่ปลอดภัย สวมใส่หมวกกันน็อค”

           รณรงค์ "หัวหินขับขี่ปลอดภัย สวมใส่หมวกกันน็อค"โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน กรุงเทพฯ ประเทศไทย วันที่ 31 พฤษภาคม 2561: ร่วมเน้นย้ำเจตนารมณ์ "ขับขี่ปลอดภัยในเมืองหัวหิน" โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทแอนด์วิลล่า หัวหิน นำทีมผู้บริหาร ร่วมกับโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำอื่นๆ มอบหมวกกันน็อคนิรภัยให้กับเยาวชนในเขตเทศบาลเมืองหัวหินและพื้นที่ใกล้เคียง เพื่อรณรงค์และสร้างวินัยการสวมใส่หมวกนิรภัยและขับขี่ตามกฎจราจร เมื่อเร็วๆนี้
          อีกหนึ่งเจตนารมณ์เพื่อสรรสร้างความปลอดภัยในการขับขี่และจราจรในเมืองหัวหิน โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทแอนด์วิลล่า หัวหิน นำโดย มร. เดวิด มาร์เท่นส์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป พร้อมกับ บุษบา โชคสุชาติ (ที่ 2 จากขวา) รองนายกเทศมนตรีเมืองหัวหินและทีมผู้บริหาร ร่วมกับโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำอื่นๆในเมืองหัวหิน ร่วมจัดโครงการ "หัวหินขับขี่ปลอดภัย สวมใส่หมวกกันน็อค" มอบหมวกกันน็อคนิรภัยคุณภาพสูง จำนวน 400 ใบ แก่เยาวชนในเขตเทศบาลเมืองหัวหินและพื้นที่ใกล้เคียง โดยโครงการนี้มีจุดประสงค์หลักเพื่อรณรงค์ให้เยาวชนตระหนักถึงความปลอดภัยในการขับขี่รถจักรยานยนต์ และสร้างวินัยการใส่หมวกกันน็อคนิรภัยของทั้งผู้ใหญ่และเด็ก โดยต้องสวมหมวกกันน็อคนิรภัยและขับขี่ตามกฎจราจรทุกครั้ง เพื่อลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุและลดการสูญเสียที่อาจเกิดขึ้น
          ทั้งนี้ ในโครงการยังมีกิจกรรม "เพ้นต์หมวกกันน็อก" โดยให้เยาวชนที่ได้รับหมวกกันน็อคนิรภัย สามารถออกแบบลวดลาย เพิ่มเติมสีสันความสดใสของวัยเยาว์ลงบนพื้นที่ว่างของหมวกกันน็อคดังกล่าว เพื่อเป็นอีกหนึ่งแรงกระตุ้นให้อยากสวมใส่ในทุกๆการเดินทางในแต่ละวันอีกด้วย
          จากภาพ ซ้ายไปขวา
          1. สุมาพร กำเนิดกลับ ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทแอนด์วิลล่า หัวหิน
          2. เดือนเพ็ญ เพ็งเกษม ผู้อำนวยการฝ่ายควบคุมคุณภาพ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทแอนด์วิลล่า หัวหิน
          3. เดวิด มาร์เท่นส์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทแอนด์วิลล่า หัวหิน
          4. บุษบา โชคสุชาติ รองนายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน
          5. สมหมาย สุกใส ผู้อำนวยการกองการศึกษาเมืองหัวหิน
          สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th