ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

มาทำความรู้จัก ‘ซูเปอร์ สโลว์-โม’ (Super Slow-mo) ฟีเจอร์ใหม่ที่ “ชมพู่-อารยา” ตกหลุมรัก

          กำลังเป็นเทรนด์ใหม่ของการโพสต์ภาพและวิดีโอในโลกออนไลน์ เพราะความฮอตของ "ขุ่นแม่ชมพู่" อารยา เอ ฮาร์เก็ต ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ นิตยสารแฟชั่น "ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์" ที่ไปร่วมเดินเฉิดฉายพรมแดงในงาน เทศกาลหนังเมืองคานส์ ครั้งที่ 71 (71th Cannes Film Festival) ได้ใช้ฟีเจอร์ซูเปอร์ สโลว์-โม (Super Slow-mo) จากสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S9 ถ่ายวิดีโอแบบสโลว์โมชั่น และมีเอฟเฟ็คลูกเล่นสารพัดโพสต์ลง โซเชียล งานนี้ทำเอาคนชอบแชะ แอนด์ แชร์ กรี๊ดสนั่นโซเชียล เพราะอยากเก็บโมเม้นท์เริ่ดๆ แบบขุ่นแม่ชมบ้าง...เอาเป็นว่าวันนี้จะพาเจาะลึกฟีเจอร์ 'ซูเปอร์ สโลว์-โม' ที่กำลังเป็นฟีเจอร์ฮิต เพิ่มสีสันให้สนุกกับการโพสต์กัน
          เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่า Samsung Galaxy S9 โดดเด่นเรื่องกล้อง โดนใจวัยมันที่ชอบแชะ แอนด์ แชร์ เพราะมีเลนส์รูรับแสงคู่ทั้งกล้องหน้าและหลัง ทำให้ถ่ายภาพในที่แสงน้อยหรือแสงจ้าได้อย่างสบายจนต้องร้องฮือหือ! เพราะเจ้า Samsung Galaxy S9 สามารถปรับแสงให้เองได้อย่างอัตโนมัติ ทำให้ภาพถ่ายออกมาสวยเพอร์เฟค แต่ขอบอกว่าไม่ได้มีดีแค่ถ่ายภาพชัด แจ่ม เพราะ Samsung Galaxy S9 ยังมีฟีเจอร์ใหม่ 'ซูเปอร์ สโลว์-โม' ที่ตอบสนองนีส ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ให้สนุกมากกว่าแค่ถ่ายภาพวิดีโอถ่ายธรรมดา เพราะ ฟีเจอร์ใหม่นี้สามารถจับภาพเคลื่อนไหวแบบสโลว์สุดๆ สูงสุดถึง 960 เฟรมต่อวินาที!! และยังจับการเคลื่อนไหวในเฟรมและบันทึกอัตโนมัติ ทำให้การเก็บภาพโมเมนต์ต่างๆ ทำได้อย่างง่ายดาย แถมยังเลือกใส่ดนตรีแบ็คกราวนด์ได้ถึง 35 เพลง หรือจะใส่เพลงโปรดจากเพลย์ลิสต์ก็ได้
          และที่พิเศษสุดๆ คือ สามารถทำการตัดต่อและแชร์ในรูปแบบไฟล์ GIF ได้ถึง 3 สไตล์ไม่ว่าจะเดินหน้า ถอยหลัง หรือวนซ้ำ เรียกว่าเป๊ะ ปัง อลังการ แบบม้วนเดียวจบไม่ต้องใช้โปรแกรมตัดต่อให้ยุ่งยาก ทำให้การถ่ายภาพและคลิปวิดีโอเวลาเดินทางท่องเที่ยวทริปต่างๆ เป็นเรื่องง่ายและสนุกสนาน ด้วยเหตุนี้ขุ่นแม่ชมพู่ถึงแฮปปี้แบบสุดๆ กับการเก็บภาพบรรยากาศที่เมืองคานส์ "ให้ทุกโมเมนต์กลายเป็นเรื่องยิ่งใหญ่ ด้วยโหมด Super Slow-Mo ยิ่งสโลว์ยิ่งสนุก"มาฝากแฟนๆ...เรียกว่าฉีกรูปแบบเดิมๆ ของการแชะแอนด์แชร์เลยทีเดียว
          ตามไปสนุกกับฟีเจอร์ใหม่ของ ชมพู่ อารยา กันได้ที่ IG : lofficielthailand #GalaxyS9TH และติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่http://www.samsung.com