ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

แถวหน้าบริการ ‘รับออกแบบโรงเรียนนานาชาติ’ ดร.พัฒน สุวรรณสัมฤทธิ์ สถาปนิก พร้อมแสดงผลงาน ในงาน STYLE BANGKOK FAIR 2018 บูธ MM52 โซน EH102 19-23 เมษายน 2561 ไบเทค บางนา

          จากประสบการณ์ในการ 'รับออกแบบโรงเรียน' มานานกว่า 17 ปี การบริการ 'รับออกแบบโรงเรียนนานาชาติ' ของ ดร.พัฒน สุวรรณสัมฤทธิ์ วุฒิสถาปนิก เป็นธุรกิจหนึ่งที่ท่านสามารถเชื่อถือได้ของบริษัท จากประสบการณ์ออกแบบโรงเรียนนานาชาติล่าสุด โรงเรียนสารสารสาสน์วิเทศสุราษฎร์ธานี กาญจนดิษฐ์ จังหวัดสุราษฎร์ธานี และโรงเรียนสารสาสน์วิเทศสมุทรปราการ แพรกษา จังหวัดสมุทรปราการ รวมทั้งผลงานออกแบบโรงเรียนล่าสุด โรงเรียนวินิตศึกษา ในพระราชูปถัมภ์แห่งที่ 2 โพธิ์เก้าต้น จังหวัดลพบุรี วันนี้ ดร.พัฒน สุวรรณสัมฤทธิ์ พร้อมแล้วที่จะแสดงผลงาน ในสไตล์บางกอกแฟร์ ระหว่างวันที่19-23 เมษายน 2561 ที่ ไบเทค บางนา 
          ในงาน STYLE BANGKOK FAIR 2018 ที่ ไบเทค บางนา ของ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) กระทรวงพาณิชย์นี้ ท่านสามารถพบ 'สถาปนิกระดับมืออาชีพ' ได้ไม่แพ้กับงานสถาปนิก (Architect Expo) ของสมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ฯ ที่จัดที่เมืองทองธานี ได้ที่ บูธ MM52 โซน EH102 ไบเทคบางนา เพียงท่านเดินมุ่งหน้าจากประตู EH102 ไปตรงๆ ถึงด้านในสุดตรงข้ามห้องน้ำด้านหลังของฮอลล์แสดงงาน ท่านจะได้พบกับ 'ดร.พัฒน สุวรรณสัมฤทธิ์' หนึ่งใน สถาปนิกที่มีชื่อเสียงของไทย ในพื้นที่จัดแสดงผลงานใหม่ ของ บริษัท พัฒน โปรเฟสชันแนล จำกัด ที่ทางบริษัทจัดเต็มนำผลงานไปแสดงทั้ง ผลงานรับออกแบบโรงเรียนนาชาติ ผลงานรับออกแบบโรงเรียนอนุบาล ผลงานรับออกแบบคอนโดมิเนียม ผลงานรับออกแบบอพาร์ทเม้นท์ ผลงานรับออกแบบโรงแรม ผลงานออกแบบโรงพยาบาล และผลงานอื่นๆ มากมาย จากการตอบรับเป็นอย่างดีในการรับคัดเลือกให้ไปแสดงผลงานในงาน TIFF 2017 ในปีที่ผ่านมา และได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทน 'สถาปนิกไทย' โดยกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) ไปแสดงผลงานยังงาน LIVING & DESIGN 2016, OSAKA-NANKO, ATC HALL นครโอซากา ประเทศญี่ปุ่น และ แสดงผลงานยังงาน CITYSCAPE GLOBAL, DUBAI WORLD TRADE CENTER นครดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เพื่อรองรับงาน WORLD EXPO 2020 DUBAI ทำให้ บริษัท มีความเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งในงานแฟร์ของกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) พร้อมจัดแสดงผลงานใหม่เพิ่มอีกตำแหน่งหนึ่งนอกเหนือจากงานสถาปนิกในปี 2561 นี้
ท่านสามารถนัดกับ ดร.พัฒน สุวรรณสัมฤทธิ์ ได้โดยตรงเพื่อเข้าชมผลงานที่โทร 086 610 5282 (ภายในประเทศ) หรือ +66 86 610 5282 (จากต่างประเทศ) และ PATTANAPRO20@GMAIL.COM