ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ดับบลิวซีจีไดมอนด์เน้นกิจกรรมสร้างแบรนด์จิวเวลรี่ผ่านออนไลน์

          ดับบลิวซีจีไดมอนด์เน้นกิจกรรมสร้างแบรนด์จิวเวลรี่ผ่านออนไลน์ ทุ่มงบผลิตละครซิทคอมหวังให้ความรู้ด้านการลงทุนและสร้างความสัมพันธ์

          ดับบลิวซีจี ไดมอนด์ เดินหน้าสร้างแบรนด์ทุ่มงบผลิตละครซิทคอม เน้นสร้างการรับรู้ด้านการลงทุนและกระชับความสัมพันธ์กับลูกค้าผ่านยูทูป เว็บไซต์และเพจดับบลิวซีจี คาดละครสั้นจะช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์และให้ความรู้เกี่ยวกับเพชร ย้ำตลาดประมูลออนไลน์มาแรงเผยเติบโตทำควบคู่กับตัวแทนจำหน่ายใหม่ ซึ่งคาดสัดส่วนรายได้จากการประมูลออนไลน์จะเพิ่มขึ้นเป็น 60%
          นางศุภากรณ์ ปรีชา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายจิวเวลรี่ แบรนด์ WCG DIAMOND เปิดเผยว่า ในช่วงไตรมาส 2 เป็นต้นไปบริษัทฯ จะเน้นกิจกรรมการตอกย้ำสร้างแบรนด์ดับบลิวซีจีให้เข้มแข็งและเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น โดยบริษัทฯเตรียมแผนที่จะผลิตละครซิทคอมแนวใหม่เพื่อสร้างการรับรู้ด้านการลงทุนและกระชับความสัมพันธ์กับลูกค้า เชื่อว่าจะเป็นแบรนด์จิวเวลรี่รายแรกที่ทำการตลาดผ่านละครซิทคอม "ดับบลิวซีจี ซิทคอม" ซึ่งจะใช้งบในการผลิตประมาณกว่า 1,000,000 บาท ขณะนี้ได้มีการถ่ายทำไปแล้ว โดยใช้สถานที่ในการผลิตละคร 90% ที่สำนักงานใหญ่วัชรพล ซึ่งละครเรื่องนี้จะมีทั้งหมด 12 ตอน เผยแพร่ตอนละ 5 นาที ทุกวันที่ 15 และ 30 ของแต่ละเดือน จะเผยแพร่ผ่านช่องทางยูทูบ เว็บไซต์ดับบลิวซีจี ไดมอนด์ รวมถึงเพจเฟสบุ๊คดับบลิวซีจีไดมอนด์ คาดว่าจะเริ่มเผยแพร่ละครได้ในช่วงหลังเทศกาลสงกรานต์
"ดับบลิวซีจี ซิทคอม" เป็นละครแนวสนุกสนาน ดูง่ายไม่เครียด เนื้อหาละครเน้นไปที่การลงทุนเพชรอย่างชาญฉลาด และเป็นละครซิทคอมที่ให้ความรู้เรื่องเพชรแต่แฝงไว้ด้วยความมีสาระ ซึ่งกล้าพูดได้เลยว่าเราเป็นผู้ผลิตเพชรรายแรกในตลาดที่มีการสร้างอัตลักษณ์เฉพาะตัวผ่านการผลิตละครซิทคอม และหากถามว่าการผลิตรายการนี้จะยังมีซีซั่น 2 หรือไม่ คงต้องดูผลตอบรับอีกครั้งหลังการเผยแพร่ละครไปแล้ว ซึ่งหากผลตอบรับดีก็จะมีการถ่ายทำในซีซั่น 2 ต่อไป" นางศุภากรณ์กล่าวและเปิดเผยเพิ่มเติมว่า นอกจากแผนการทำละครซิทคอมแล้ว บริษัทฯยังคงเน้นทำการตลาดในรูปแบบรับจ้างผลิตเพชร หรือการทำ OEM ซึ่งคาดว่าการรับจ้างผลิตจะสร้างรายได้ให้กับบริษัทฯไม่น้อยกว่า 10% ของรายได้รวมทั้งหมด และสัดส่วนรายได้ดังกล่าวคาดว่าจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ขณะที่ปัจจุบันบริษัทฯมีรายได้หลักจากการประมูลเพชรและรายได้จากตัวแทนจำหน่ายในสัดส่วนที่เท่ากันคือ 50% และคาดว่าสัดส่วนรายได้จากการประมูลจะเพิ่มขึ้นเป็น 60% ในอนาคต
          สำหรับผู้ที่สนใจจะให้แบรนด์ WCG DIAMOND ทำ OEM หรือต้องการชมสินค้าหรือศึกษาข้อมูลด้านการลงทุนและต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ www.wcgdiamond.com หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ "ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์" โทร.02-0684343, 087-6783579และ 095-0528855 หรือติดตามข้อมูลการประมูลออนไลน์ได้ที่ เฟสบุ๊คแฟนเพจ ขายส่งเพชรแท้ WCG DIAMOND