ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

ภาพข่าว: “โตโย มิลเลนเนียม” บ.ย่อย TCJ คว้า มอก. 3 ใบ หวังเพิ่มโอกาสทางการค้า

          ดร.ณัฐพล รังสิตพล (กลาง) เลขาธิการสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม ให้เกียรติมอบรางวัลแก่ นายสมศักดิ์ สิริเลอสรวง (ที่ 6 จากซ้าย)กรรมการผู้จัดการ บริษัท โตโย มิลเลนเนียม จำกัด โดยมี ดร.ทรงวุฒิ ไกรภัสสร์พงษ์ (ที่ 6 จากขวา)ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ที.ซี.เจ เอเซีย จำกัด (มหาชน) หรือ "TCJ" เข้าร่วมเป็นสักขีพยาน มอก.ทั้ง 3 ใบ ได้แก่ มอก.1439-2558 สำหรับหม้อน้ำเครื่องกำเนิดไอน้ำยวดยิ่ง เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนและเครื่องควบแน่น มอก.2676-2558 สำหรับใช้งานทั่วไป ซึ่งทั้งสอง มอก.ใช้ในอุตสาหกรรมน้ำตาล เอทานอล น้ำแข็งหลอด เป็นต้น ส่วน มอก.2689-2558 ใช้สำหรับโครงสร้างงานตกแต่ง เช่น ราวบันได ลูกกรงบันได ราวกันตก ประตูรั้ว เตียงคนไข้ รถเข็นเครื่องมือครุภัณฑ์ เป็นต้น
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมที่ www.tcjasia.com

          เกี่ยวกับบริษัท
          บริษัท ที.ซี.เจ. เอเซีย จำกัด (มหาชน) จัดตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 21 มกราคม 2523 ได้เข้าเป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยเมื่อปี 2538 ซึ่งปัจจุบันมีทุนจดทะเบียน ประมาณ 877 ล้านบาท และจะมีการเพิ่มทุนจดทะเบียนมาขยายกิจการและนำมาเป็นทุนหมุนเวียน ทำให้ทุนจดทะเบียนของบริษัทมีทั้งสิ้น 1,535 ล้านบาท บริษัทมีบริษัทย่อยสองบริษัท คือ บริษัท บิ๊กเครน แอนด์ อิควิปเม้นท์ เรนทัลส์ จำกัด (บริษัทฯถือหุ้น 99.99%) และ บริษัท โตโย มิลเลนเนียม จำกัด (บริษัทถือหุ้นประมาณ 51 %)

          บริษัทฯ และบริษัทย่อย ดำเนินกิจการที่สำคัญ ได้แก่
          1. จัดจำหน่ายเครื่องจักรกลก่อสร้างเช่น รถเครน รถขุด เครนติดหลังรถบรรทุก รถแทร็คเตอร์ และรถยก (รถโฟล์คลิฟท์) ประเภทต่าง ๆ เป็นต้น
          2. จัดจำหน่ายวัสดุที่ทำจากโลหะ เพื่อจำหน่ายให้กับผู้ใช้ ผู้รับเหมา และผู้ค้าส่ง ได้แก่ เหล็กแผ่น ท่อเหล็กชนิดกลมและชนิดเหลี่ยม เหล็กฉาก เหล็กเพลากลม ซึ่งรวมถึงการผลิตและจำหน่ายท่อเหล็กกล้าไร้สนิมประเภทชั้นคุณภาพสูงที่สามารถใช้ได้กับโรงงานอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม อุตสาหกรรมผลิตยา อุตสาหกรรมเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อน และอุตสาหกรรมตกแต่งภายในและภายนอกอาคาร เป็นต้น
          3. รับเหมาติดตั้ง และตกแต่งงานวิศวกรรมด้านโลหะภัณฑ์ อาทิเช่น ราวระเบียง ราวบันได แผงกันตก รางน้ำ gutter ประตูรั้ว ซึ่งบริษัทได้รับความไว้วางใจให้ดำเนินการในหลายๆ โครงการได้แก่ สถานีรถไฟฟ้าสายต่างๆ และงานตกแต่งอาคารสูง เป็นต้น
          4. ให้เช่าเครื่องจักรกลหนักเพื่อใช้ในงานก่อสร้างและขนส่ง จำพวกรถเครน รถขุด รถบรรทุกติดเครน ที่ใช้ในการก่อสร้างโครงสร้างพื้นฐานขนาดใหญ่ เช่น เส้นทางรถไฟฟ้าสายต่างๆ การก่อสร้างอาคารสูง และให้เช่ารถยก ประเภทต่างๆ เพื่อใช้ลำเลียงสิ่งของในโรงงานอุตสาหกรรม และคลังสินค้า เป็นต้น

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมที่
          http://www.tcjasia.com,
          http//:www.toyomillennium.co.th,
          http//:www.bigcrane.co.th