ข่าวประชาสัมพันธ์Uncategorized

“โตโยต้า” เดินหน้าลุยกิจกรรม “Road to global Camp 2018” เสริมทักษะความรู้ ชี้แนวทางสร้างสรรค์ผลงาน!!

          หลังจากจัดกิจกรรม "Toyota Dream Car Art Workshop" สอนวาดภาพระบายสีเพื่อเพิ่มทักษะเสริมสร้างจินตนาการและร่วมสร้างความสนุกสนานให้กับเยาวชนที่โตโยต้าสาขาต่างๆ 28 สาขา สำหรับโครงการ "Toyota Dream Car Art Contest 2018" ก็เดินหน้าลุยต่อกับกิจกรรม "Road to global Camp 2018"กิจกรรมอบรมศิลปะ เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยจัดเต็มทั้งความรู้ และแนวทางการสร้างสรรค์ผลงานให้กับน้องๆ ที่เข้าร่วมกิจกรรม ซึ่งบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนานและรอยยิ้มของน้องๆ โดยกิจกรรมครั้งนี้เปิดตัวมาด้วยโชว์สุดน่ารัก ไอเดียบรรเจิด ในชุด Mute Mime
          นอกจากนี้ภายในงานยังได้รับเกียรติจาก 3 กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ อาจารย์สังคม ทองมี ประธานกรรมการตัดสิน อาจารย์สุทธิชาติ ศราภัยวานิช และอาจารย์สุรชัย เอกพลากร มาร่วมตัดสินในครั้งนี้ ร่วมด้วยน้องเต็งหนึ่ง พรดนัย วัฒนาประดิษฐชัย แชมป์ระดับโลกและระดับประเทศ คว้าหลายรางวัลของTOYOTA Dream Car Art Contest มาถ่ายทอดความสำเร็จระดับโลกและส่งต่อความฝันให้น้องๆในปีนี้อีกด้วย อีกทั้งยังสนุกสนานไปกับทีมงานผลิต ภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่น 9 ศาสตรา ซึ่งเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่กำลังจะไปสร้างชื่อเสียงระดับโลก ด้วยภาพที่สวยและ Production ที่ดีเทียบเท่า ภาพยนตร์แอนิเมชั่นระดับโลก
          กิจกรรมครั้งนี้มีเวลาให้น้องๆเยาวชนได้รังสรรค์ผลงานภายใต้แนวความคิด "รถยนต์ในฝัน" ถือเป็นการเปิดโอกาสให้น้องๆ ได้โชว์ศักยภาพทางความคิด ใช้จินตนาการอย่างสร้างสรรค์ พร้อมทั้งนำความรู้และเทคนิคต่างๆ ที่อาจารย์ทั้ง 3 ท่าน ได้สอนมาใช้กันอย่างเต็มที่อีกด้วย ซึ่งท่านใดสนใจอยากเรียนรู้เทคนิคและแนวคิดการสร้างสรรค์ผลงาน สามารถรับชมวิดิโอย้อนหลังได้ที่ www.facebook.com/DreamCarArtContest
          สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ "โครงการประกวดภาพวาดระบายสีรถยนต์ในฝัน Toyota Dream Car Art Contest 2018" ได้ที่ โทร. 080-101-7880 และ www.dreamcarthailand.com