ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

คาร์เชอร์ ผนึกกำลัง เอเอฟซี ในฐานะผู้สนับสนุนศึกลูกหนังชิงแชมป์สโมสรเอเชียอย่างเป็นทางการ

          ความมุ่งมั่นครั้งใหญ่ต่อวงการฟุตบอลเอเชีย

          คาร์เชอร์ ผู้ผลิตอุปกรณ์ทำความสะอาดสัญชาติเยอรมัน ประกาศเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์สโมสรเอเชีย "เอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก" และ "เอเอฟซี คัพ" ซึ่งความร่วมมือกับสมาพันธ์ฟุตบอลเอเชีย หรือเอเอฟซี ในครั้งนี้จะครอบคลุมป้ายโฆษณาระดับพรีเมี่ยมรอบสนามแข่งขันกว่า 190 แมตช์ ซึ่งรวมถึงการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มและรอบแพ้คัดออก หรือรอบน็อกเอาต์ที่จะมีขึ้นในปีนี้ โดยผู้นำด้านเทคโนโลยีทำความสะอาดระดับโลกคาดหวังที่จะกระตุ้นการรับรู้แบรนด์ ให้แบรนด์เป็นที่รู้จักไปทั่วทวีปเอเชีย

          คริสเตียน เมย์ กรรมการผู้จัดการกลุ่มบริษัทคาร์เชอร์ กล่าวว่า "คาร์เชอร์และเอเอฟซีถือเป็นพันธมิตรที่มีความสมบูรณ์แบบอย่างยิ่ง ด้วยพลังที่มีอยู่เต็มเปี่ยม ตลอดจนวิสัยทัศน์ และความสามารถในการสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คน เรามีความสุขมากที่ได้ให้การสนับสนุนที่พิเศษกว่าครั้งใดในภูมิภาคที่เจริญรุ่งเรืองแห่งนี้ เราจะช่วยให้ผู้คนได้สัมผัสกับการแข่งขันอันน่าตื่นเต้นจากทีมที่ยอดเยี่ยม เราเชื่อในอนาคตที่สดใสของวงการฟุตบอลเอเชีย และภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งตลอดระยะเวลา 3 ปีจากนี้"

          ดาโต๊ะ วินด์เซอร์ จอห์น เลขาธิการทั่วไปของเอเอฟซี กล่าวว่า "คาร์เชอร์เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงระดับโลก และความมุ่งมั่นของบริษัทในการให้การสนับสนุนการแข่งขันของเรานั้นเสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่า พวกเขามีความศรัทธาต่ออนาคตของกีฬาฟุตบอลในเอเชีย เรายินดีมากที่ได้คาเชอร์มาเป็นพันธมิตร และหวังว่าจะเป็นความสัมพันธ์ที่ประสบความสำเร็จและยืนยาว"

          นอกจากป้ายโฆษณาข้างสนามแล้ว คาร์เชอร์ยังจะปรากฏอยู่บนฉากหลังของงานแถลงข่าว โฆษณาบนจอทีวีในสนาม และเอกสารที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขันของเอเอฟซี ตลอดจนเว็บไซต์ของผู้จัดการแข่งขัน นอกจากนี้ยังสามารถพบกับคาร์เชอร์ที่บูธโปรโมชั่นในพื้นที่ของแฟนบอลตามการแข่งขันนัดสำคัญ ๆ อีกด้วย

          คาร์เชอร์ให้การสนับสนุนการแข่งขันกีฬาประเภทต่าง ๆ ทั่วโลกมาอย่างยาวนาน ตั้งแต่มอเตอร์สปอร์ตไปจนถึงฟุตบอล ไม่ว่าจะเป็นการสนับสนุนรายการแข่งขันต่าง ๆ หรือการสนับสนุนทีมชั้นนำในกีฬาแต่ละประเภท

          เกี่ยวกับ Alfred Karcher GmbH & Co. KG

          Karcher คือผู้ให้บริการเทคโนโลยีทำความสะอาดชั้นนำของโลก และเป็นธุรกิจครอบครัวสัญชาติเยอรมันที่มีพนักงานมากกว่า 12,000 คนประจำบริษัทย่อยกว่า 110 แห่งใน 67 ประเทศ และมีศูนย์บริการกว่า 50,000 แห่งในทุกประเทศ เพื่อให้มั่นใจว่าจะให้การสนับสนุนลูกค้าทั่วโลกได้อย่างต่อเนื่องและครอบคลุม

          เกี่ยวกับสมาพันธ์ฟุตบอลเอเชีย (เอเอฟซี)

          เอเชียเป็นที่ตั้งของสนามฟุตบอลที่ใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยจำนวนประชากรมากกว่าสองในสามของประชากรทั่วโลก และความคลั่งไคล้ในกีฬาฟุตบอลอย่างหาตัวจับยาก สมาพันธ์ฟุตบอลเอเชีย (เอเอฟซี) ทำหน้าที่เป็นตัวแทนของเอเชียในโลกแห่งฟุตบอล ประกอบด้วย 46 ชาติสมาชิก และสมาชิกสมทบหนึ่งราย ครอบคลุมทั่วทวีปที่เต็มไปความหลากหลายแห่งนี้ ตั้งแต่จอร์แดนและปาเลสไตน์ในเอเชียตะวันตก ไปจนถึงประเทศออสเตรเลียในมหาสมุทรแปซิฟิก โดยแบ่งออกเป็น 5 ภูมิภาค ได้แก่ เอเชียตะวันตก เอเชียกลาง เอเชียใต้ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเอเชียตะวันออก

          เอเอฟซีเป็นผู้ดูแลการแข่งขัน ส่งเสริม และปกป้องกีฬาฟุตบอลในเอเชีย ด้วยวิสัยทัศน์ที่จะก้าวขึ้นเป็นสมาพันธ์ชั้นนำของโลก เพื่อรับประกันว่าทีมฟุตบอลของเอเชียจะประสบความสำเร็จมากขึ้นในเวทีโลก และยืนยันว่าฟุตบอลเป็นกีฬาอันดับหนึ่งในทวีปนี้

          สามารถดูรูปภาพประกอบได้ที่ AP Images (http://www.apimages.com )

          ติดต่อ:
          Karcher Retail Limited
          คุณนันทิกา ธรรมนะจิตต์
          โทรศัพท์: +66-2-021-2838
          มือถือ: +66-85-407-8424
          อีเมล: nantika.thamnajit@karcher-asia.com

          ที่มา: Alfred Karcher GmbH & Co. KG